Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dịch vụ 5G sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 10

Dịch vụ 5G sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 10

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 268 lượt xem


Các dịch vụ 5G thương mại đang chính thức ra mắt tại Ấn Độ. Thông báo sẽ là một phần của IMC (Đại hội Di động Ấn Độ) và sẽ được thực hiện bởi Thủ tướng Narendra Modi.

Dịch vụ 5G sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 10

IMC sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 4 tháng 10 và thông báo lớn về 5G sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 10. Thủ tướng và thông báo của ông sẽ là một phần của cuộc thảo luận có tên “Hướng tới 5G nâng cao & 6G”, vì vậy có lẽ, rất nhiều thảo luận về tương lai của công nghệ và truyền thông trong nước.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là người dùng sẽ có thể bắt đầu sử dụng 5G vào ngày 1 tháng 10. Nó có thể chỉ mất một thời gian. Reliance Jio cho biết họ đã sẵn sàng với dịch vụ 5G độc lập của mình, dịch vụ dựa trên cơ sở hạ tầng 5G mới thay vì các tháp 4G hiện có. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể cần mua một thẻ SIM 5G mới. Airtel cũng dự kiến ​​sẽ tung ra các dịch vụ 5G của mình cùng thời điểm với Jio và việc ra mắt 5G của Vodafone Idea vẫn còn một chút chưa chắc chắn về thời gian.

Trong mọi trường hợp, thời gian có mối liên hệ chặt chẽ với lễ kỷ niệm 75 năm độc lập của Ấn Độ, diễn ra vào tháng Tám. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các ưu đãi và khuyến mãi ra mắt 5G thú vị. Nhìn chung, các nhà phân tích trong nước suy đoán rằng giá cho các dịch vụ 5G mới có thể sẽ tương tự và không cao hơn giá 4G hiện có. Ít nhất là ban đầu, vì mục tiêu đầu tiên của các nhà cung cấp dịch vụ sẽ là giới thiệu người dùng mới.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận