Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple iPhone 14 để đánh giá

Apple iPhone 14 để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 303 lượt xem


Trong một thế giới không có iPhone mini, phiên bản vani là mẫu máy mới rẻ nhất trong dòng lõi. Gặp gỡ iPhone 14 – chiếc iPhone nhỏ nhất và nhẹ nhất trong dòng sản phẩm 14. Không giống như những người anh em Pro của nó, nó có một notch rộng và chipset A15.

So với iPhone 13, nó đi kèm với máy ảnh tốt hơn, tự động lấy nét cho game bắn súng tự sướng và GPU mạnh hơn một chút. Và trong khi chúng tôi đang làm việc để xem xét nó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chia sẻ một vài ấn tượng ban đầu.

Apple iPhone 14 để đánh giá

Đơn vị của chúng tôi có màu Xanh lam, màu tương tự như màu của iPhone 13 Pro. Chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm ra bất kỳ sự khác biệt trực quan nào giữa iPhone 14 và iPhone 13 nhưng sau khi điều tra chi tiết, chúng tôi đã xác định được đèn flash LED kép hiện có hình tròn với một trong các đèn LED ở trung tâm.

Nó cũng đi kèm với việc tăng giá đáng kể ở một số thị trường, nhưng nó có giá tương đương với người tiền nhiệm của nó ở Mỹ và Trung Quốc. Máy ảnh chính 12MP hiện có khẩu độ f / 1.5 nhanh hơn và cảm biến lớn hơn, camera selfie có ống kính f / 1.9 sáng hơn ở phía trước và cả hai đều hỗ trợ Chế độ điện ảnh.

Apple iPhone 14 để đánh giá

Mặc dù chipset lại là A15 nhưng nó thực sự là phiên bản dòng iPhone 13 Pro với đơn vị đồ họa 5 lõi so với 4 lõi trên iPhone 13.

Một tính năng mới khác đi kèm là Chế độ hành động cung cấp khả năng ổn định tốt hơn và chúng tôi rất vui khi phát hiện ra nó hoạt động với cả máy ảnh rộng và siêu rộng. Chắc chắn, nó có thể bị cắt nhiều nhưng chúng tôi đánh giá cao nỗ lực.

Apple iPhone 14 để đánh giá

IPhone 14 cũng là chiếc iPhone dễ sửa chữa nhất kể từ iPhone 7 nhờ được lắp ráp mặt sau mới. Nó cũng mang đến một dịch vụ nhắn tin vệ tinh mới cho các trường hợp khẩn cấp, mặc dù dịch vụ đó chỉ giới hạn ở Bắc Mỹ và sẽ chỉ có sẵn sau đó với mức giá chưa được xác nhận.

Một thay đổi cuối cùng sẽ thấy những người ở Hoa Kỳ nhận được điện thoại không có khe cắm SIM và phải dựa vào eSIM – đơn vị của chúng tôi là châu Âu, vì vậy chúng tôi vẫn nhận được khe cắm SIM vật lý.

Các bài kiểm tra đang được tiến hành và việc xem xét sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Giữ nguyên!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận