Trang chủ Công nghệ viễn thông Apple Watch Series 7 với GPS và LTE được bán với giá $329 tại Walmart

Apple Watch Series 7 với GPS và LTE được bán với giá $329 tại Walmart

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 241 lượt xem


Về thông số kỹ thuật, Series 7 rất giống với Series 8 mới hơn. Nó có khả năng chống bụi tốt hơn và màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm, cùng với tất cả các chỉ số theo dõi hoạt động thể chất mà bạn mong đợi và khả năng tương thích với watchOS 9. Nó không có gì’ Ưu đãi của chúng tôi là những thứ như theo dõi kinh nguyệt và phát hiện sự cố, hai tính năng chỉ có ở Series 8. Nhưng nếu bạn có thể sống mà không có chúng, thì kiểu máy thế hệ cuối vẫn có nhiều khả năng. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Amazon Fire HD 8 Plus được hỗ trợ ở Chế độ hiển thị

Khi được đặt trên đế ở Chế độ hiển thị, Fire HD 8 Plus hoạt động giống với Echo Show hơn là máy tính bảng.
Ảnh của Emma Roth / The Verge

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng thân thiện với ngân sách, Fire HD 8 và HD 8 Plus mới nhất của Amazon hiện đang được giảm giá tại một loạt các nhà bán lẻ. Fire HD 8 có hỗ trợ quảng cáo với 32GB dung lượng lưu trữ đang được bán với giá 79,99 đô la (giảm 20 đô la) tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêutrong khi mẫu 32GB Plus có quảng cáo giảm xuống chỉ còn 99,99 đô la (thường là 119,99 đô la) tại amazonMua tốt nhất. Các mẫu không có quảng cáo của cả hai máy tính bảng cũng được bán tại Amazon với giá $94,99$114,99tương ứng.

Cả Fire HD 8 tiêu chuẩn và HD 8 Plus đều có nhiều thông số kỹ thuật giống nhau, bao gồm màn hình IPS LCD 8 inch, hỗ trợ USB-C và bộ xử lý tương đối cấp thấp, khiến cho việc giới thiệu những chiếc máy tính bảng này cho bất kỳ thứ gì là khó khăn. liên quan đến công việc. Tuy nhiên, HD 8 Plus cũng có tính năng sạc không dây và nhiều RAM hơn, cho phép nó hoạt động như một Echo Show nếu bạn gắn nó lên đế sạc và xử lý các ứng dụng đồng thời dễ dàng hơn một chút. Điều đó nói rằng, cả hai đều có giá cả phải chăng và phù hợp với hóa đơn nếu bạn đang muốn làm nhiều hơn là phát trực tuyến Prime Video và xem nội dung của Amazon. Đọc bài đánh giá Amazon Fire HD Plus của chúng tôi.

Cần một bàn phím mới? Bàn phím MX Keys Mini thoải mái của Logitech là một tùy chọn không dây, kiểu dáng đẹp, tương thích với Windows và macOS. Cấu hình mỏng của nó sẽ ngay lập tức quen thuộc với những ai đã sử dụng Bàn phím ma thuật của Apple và nó được trang bị các công tắc kiểu cắt kéo cung cấp phản hồi xúc giác vừa đủ trong khi tránh tiếng lách cách và tiếng lách cách thường thấy ở các công tắc cơ học khác. Thiết bị ngoại vi có đèn nền cũng có thể kéo dài tới 10 ngày trong một lần sạc và gọi lại tối đa ba thiết bị Bluetooth hoặc kết nối qua 2,4 GHz. Thông thường $99,99, hiện tại bạn có thể nhận nó tại Dell màu trắng với giá 69,99 đô lađây vẫn là một trong những mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên ưu đãi cấu hình thấp.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận