Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các ưu đãi đầu ngày Thứ Sáu Đen của Samsung tại Hoa Kỳ bao gồm các thiết bị có thể gập lại được giảm giá, các mẫu Galaxy S và Tab S8

Các ưu đãi đầu ngày Thứ Sáu Đen của Samsung tại Hoa Kỳ bao gồm các thiết bị có thể gập lại được giảm giá, các mẫu Galaxy S và Tab S8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 116 lượt xem


Ngày Độc thân chưa phải là ngày lễ mua sắm truyền thống ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể gọi các ưu đãi sớm ngày Thứ Sáu Đen này nếu muốn. Dù bằng cách nào, đây là một số ưu đãi đặc biệt từ Samsung US (lưu ý: các ưu đãi chỉ có sẵn từ các liên kết bên dưới và sẽ không xuất hiện nếu bạn chỉ truy cập samsung.com).

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các loại có thể gập lại. Hiện tại ở Mỹ, bạn không thể nhận được thứ gì đó giống như Galaxy Z Fold4 từ bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của Samsung, đó là loài cá duy nhất ở vùng biển cụ thể đó. Nó không hề rẻ, nhưng khoản chiết khấu thẳng 350 đô la và khoản tín dụng thương mại nâng cao lên tới 1.000 đô la sẽ giúp bạn dễ nuốt hơn.

Samsung đã thay đổi ưu đãi lần này để những người không có thiết bị cũ để gửi sẽ bớt thiệt thòi hơn – họ sẽ được giảm giá 450 đô la lớn hơn.

Sau đó, có người anh em nhỏ hơn của nó, Galaxy Z Flip4. Đối với điều này, Samsung giảm giá 150 đô la và sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng thương mại nâng cao lên đến 600 đô la. Nếu bạn chưa từng thấy điều này trước đây, “nâng cao” ở đây có nghĩa là bạn có thể gửi nhiều thiết bị (bao gồm cả máy tính bảng và đồng hồ thông minh) và công ty thậm chí sẽ chấp nhận điện thoại có màn hình nứt. Hãy xem phiên bản Bespoke Edition, nó cho phép bạn tùy chỉnh bên ngoài của Flip theo ý thích của mình.

Z Flip4 cũng không có thỏa thuận mua bán, chiết khấu lên đến 200 đô la trong trường hợp đó.

Nếu bạn vẫn không được bán trên các mặt hàng có thể gập lại, thì luôn có S-series. Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra đều có sẵn với sự kết hợp của chiết khấu và tín dụng thương mại nâng cao, mặc dù với số tiền khác nhau. Ultra, đắt nhất trong nhóm cũng nhận được nhiều sự trợ giúp nhất – giảm giá $ 225 và tín dụng lên đến $ 700.

Nhưng trước khi bạn nói “có” với một trong những chiếc S22, hãy xem Galaxy S21 FE. Giá được chiết khấu trực tiếp 100 đô la và bạn có thể nhận được tín dụng lên tới 350 đô la. Đây là phần cứng của năm 2021, nhưng đó là một cách hợp lý để có được một thiết bị hàng đầu (và sẽ nhận được 4 bản cập nhật hệ điều hành, giống như các mẫu S22).

Nếu bạn đã hoàn toàn sử dụng điện thoại hoặc đang chờ đợi thời gian của mình cho đến khi dòng S23 ra mắt, vậy còn máy tính bảng thì sao? Samsung đang giảm giá một số mẫu Galaxy Tab S8 xuống 300 đô la (tuy nhiên, không có khoản tín dụng đổi lấy nào cho những mẫu này).

Cuối cùng, một phần mềm miễn phí cho những người mua Galaxy Buds2 Pro – một bộ sạc không dây miễn phí. Điều này có thể được sử dụng để sạc hộp đựng của chồi và tất nhiên cũng sẽ sạc các điện thoại tương thích (tất cả các mẫu Galaxy S và Z ở trên đều được hỗ trợ).Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận