Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple Music Sing sẽ ra mắt vào cuối tháng này để giải tỏa cơn khát karaoke của bạn

Apple Music Sing sẽ ra mắt vào cuối tháng này để giải tỏa cơn khát karaoke của bạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 288 lượt xem


Hôm nay, Apple đã tiết lộ một tính năng mới sắp có trên dịch vụ phát trực tuyến Apple Music “vào cuối tháng này”. Nó được gọi là Apple Music Sing và sẽ có sẵn cho tất cả người đăng ký Apple Music trên toàn thế giới, trên iPhone, iPad và Apple TV 4K mới.

Hãy nghĩ về nó giống như phiên bản karaoke của Apple và bạn sẽ không còn xa nữa. Apple Music Sing là phần mở rộng của trải nghiệm lời bài hát, cho phép bạn hát theo những bài hát yêu thích của mình. Bạn có thể điều chỉnh mức giọng hát của bài hát để có thể hát cùng với nghệ sĩ hoặc thậm chí dẫn đầu và tắt tiếng họ hoàn toàn nếu đó là điều bạn muốn.

Apple Music Sing sẽ ra mắt vào cuối tháng này để giải tỏa cơn khát karaoke của bạn

Ngoài ra, các giọng hát được hát đồng thời có thể sinh động độc lập với giọng hát chính, vì vậy bạn có thể giữ lại giọng hát đệm để dễ theo dõi giai điệu hơn. Tất nhiên, lời bài hát được hiển thị trong thời gian thực, nếu không thì điều này sẽ không hoạt động. Thậm chí còn có chế độ xem Song ca hiển thị nhiều giọng ca chính trong một bài hát ở các phía đối diện của màn hình để bạn có thể mời bạn bè hoặc thành viên gia đình tham gia cùng bạn trong cuộc vui.

Apple Music Sing sẽ ra mắt vào cuối tháng này để giải tỏa cơn khát karaoke của bạn

Đồng thời, Apple Music đang tung ra một bộ gồm hơn 50 danh sách phát đồng hành chuyên dụng có “tất cả các bài hát hoành tráng, song ca, hợp xướng và quốc ca đã thu hút mọi người trên khắp thế giới hát”, công ty lưu ý trong thông cáo báo chí chính thức. Và tất cả những thứ này, một cách tự nhiên, sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn cho Apple Music Sing.

Nguồn



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận