Trang chủ Công nghệ viễn thông Nghe Seth Rogen trong vai Donkey Kong trong đoạn teaser mới nhất của Super Mario Bros. Movie

Nghe Seth Rogen trong vai Donkey Kong trong đoạn teaser mới nhất của Super Mario Bros. Movie

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 287 lượt xem


Mới nhất Phim Super Mario Bros. đoạn giới thiệu cho chúng ta nghe Seth Rogen trong vai Donkey Kong lần đầu tiên. Trong đoạn clip, Mario đối đầu với Donkey Kong trong một đấu trường – giống như chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu trước – nhưng đoạn giới thiệu này mở rộng bối cảnh.

Mặc dù có vẻ như Mario đang ở thế thua trong trận chiến, nhưng điều này dường như đã thay đổi khi người thợ sửa ống nước nổi tiếng va phải một khối dấu chấm hỏi và (có lẽ) đã lấy được Super Bell, biến anh ta thành Cat Mario. Nhìn thấy Mario trong bộ đồ mèo lông xù đáng yêu của anh ấy khiến Donkey Kong phải bật cười, điều này cho chúng ta cơ hội được nghe Nụ cười đặc trưng của Rogen.

Chú mèo Mario trong phim Super Mario Bros.

Đừng cười Mèo Mario.
Hình ảnh: Nintendo

Thật tuyệt khi cuối cùng cũng được nghe Rogen trong vai Donkey Kong, và tôi phải thừa nhận rằng, tôi rất ngạc nhiên về giọng nói (và tiếng cười) của anh ấy phù hợp với nhân vật như thế nào. Phim còn có sự tham gia của Chris Pratt trong vai Mario, Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach, Charlie Day trong vai Luigi và Jack Black trong vai Bowser. Từ những gì tôi được biết cho đến nay, có vẻ như Nintendo và Illumination — xưởng phim hoạt hình đang thực hiện bộ phim — đã làm rất tốt việc tuyển diễn viên.

Với mỗi đoạn giới thiệu mới mà Nintendo tung ra, tôi ngày càng được thổi phồng hơn về việc phát hành bộ phim. May mắn thay, chúng ta sẽ phải cầm cự thêm vài tháng nữa, vì Phim Super Mario Bros. ra rạp vào ngày 7 tháng 4.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận