Trang chủ Công nghệ viễn thông Twitch cho biết nội dung khiêu dâm deepfake hiện là cơ sở cho instaban – đây là lý do tại sao

Twitch cho biết nội dung khiêu dâm deepfake hiện là cơ sở cho instaban – đây là lý do tại sao

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 297 lượt xem


Ngay cả một cái nhìn thoáng qua không chủ ý về những loại hình ảnh đó “sẽ bị xóa và sẽ dẫn đến việc thực thi,” công ty viết. Và nếu bạn cố tình quảng bá, tạo hoặc chia sẻ nội dung khiêu dâm deepfake, thì đó là cơ sở để instaban: làm điều đó “có thể dẫn đến việc bị đình chỉ vô thời hạn đối với lần vi phạm đầu tiên”.

Công ty không làm điều này theo ý thích – như Tin tức BuzzFeedBản tin NBC báo cáo vào tháng trước, Twitch gần đây đã có vụ bê bối deepfake của riêng mình. Vào ngày 30 tháng 1, người phát trực tiếp Twitch Brandon “Atrioc” Ewing đã để mở một cửa sổ trình duyệt trên luồng được cho là hiển thị khuôn mặt của các nữ streamer Twitch nổi tiếng, bao gồm Pokimane, QTCinderella và Maya Higa, “được ghép vào cơ thể của những phụ nữ khỏa thân,” như Buzzfeed nói với nó. trong một dòng xin lỗi đầy nước mắt, Atrioc thừa nhận anh ấy đã truy cập một trang web deepfake vì “sự tò mò bệnh hoạn” về những hình ảnh. “Tôi vừa nhấp vào một liên kết chết tiệt lúc 2 giờ sáng, và đạo đức không theo kịp tôi,” anh nói trong khi hứa sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì như vậy nữa.

Không rõ liệu Twitch có thực hiện bất kỳ hành động thực thi nào đối với Atrioc vào thời điểm đó hay không — công ty đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu xác minh tính xác thực — nhưng chính sách mới cho thấy rõ rằng ít nhất một số hành động sẽ được thực hiện.

Twitch có xu hướng kiểm soát chặt chẽ các tài khoản chia sẻ hình ảnh khiêu dâm, ngay cả khi họ vô tình tham gia vào một buổi phát trực tiếp. Bản thân Atrioc trước đây đã bị cấm vì cho thấy một dương vật mềm trên màn hình, theo trang tin tức trực tuyến Win.ggvà Pokimane nổi tiếng có một cảnh báo (không phải lệnh cấm) sau khi vô tình mở PornHub trong tab trình duyệt. Nhưng lập trường trước đây của Twitch về deepfakes là vô cùng hạn chế: nó chỉ đề cập đến chúng trong ngữ cảnh của “chia sẻ nội dung nghệ thuật hoặc tài liệu tiêu cực để lạm dụng hoặc hạ thấp người khác.”

Tuy nhiên, Twitch trước đây đã cấm “phát sóng hoặc tải lên nội dung có mô tả ảnh khỏa thân thực sự” và đe dọa những kẻ tấn công vì “bạo lực và bóc lột tình dục”.

Ban đầu, QTCinderella thề sẽ kiện trang web khiêu dâm deepfake mà Atrioc đã thu hút sự chú ý của thế giới, nhưng cô ấy đã từ chối. nói với NBC News rằng cô ấy đã từ bỏ: “Mọi luật sư mà tôi đã nói chuyện về cơ bản đều đi đến kết luận rằng chúng tôi không có trường hợp nào; không có cách nào để kiện anh chàng.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận