Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ thêm thông tin chi tiết về Google Pixel Fold, bao gồm ưu đãi Pixel Watch miễn phí

Rò rỉ thêm thông tin chi tiết về Google Pixel Fold, bao gồm ưu đãi Pixel Watch miễn phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 141 lượt xem


Hôm qua, chúng tôi đã nhận được thông tin chi tiết về ngày công bố và ngày phát hành của Google Pixel Fold, cùng với giá cả và hôm nay, một báo cáo mới đã được đưa ra để xác nhận một số chi tiết và tiết lộ những thông tin khác.

Pixel Fold, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google, trong báo cáo này, được tuyên bố là có giá “lên tới 1.700 đô la”, phù hợp với mức giá bị rò rỉ trước đó là 1.799 đô la. Để làm dịu điều đó, Google sẽ cung cấp Đồng hồ Pixel miễn phí cho người mua Pixel Fold, bên cạnh tùy chọn trao đổi.

Rò rỉ thêm thông tin chi tiết về Google Pixel Fold, bao gồm ưu đãi Pixel Watch miễn phí

Theo “tài liệu và hình ảnh nội bộ”, Google sẽ nói rằng Pixel Fold có “bản lề bền nhất trên điện thoại có thể gập lại”. Nó cũng sẽ được bán trên thị trường với khả năng chống nước, mặc dù không rõ nó sẽ tuân theo tiêu chuẩn nào. Màn hình bên ngoài sẽ là 5,8″, trong khi màn hình bên trong có kích thước lên tới 7,6″.

Thiết bị được cho là nặng 10oz (283g) và dường như có pin lớn hơn Galaxy Z Fold4 của Samsung, đồng thời cũng nặng hơn. Trong các tài liệu tiếp thị, điều này sẽ được tuyên bố là kéo dài trong 24 giờ hoặc tối đa 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp. Các tài liệu xác nhận thêm rằng Pixel Fold được cung cấp sức mạnh bởi chipset Tensor G2.

Pixel Fold dự kiến ​​sẽ được công bố đầy đủ trong hội nghị nhà phát triển Google I/O vào ngày 10 tháng 5 và theo tin đồn ngày hôm qua, nó sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 27 tháng 6.

Nguồn | nguồn hình ảnhNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận