Trang chủ Đánh giá sản phẩm 5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 – Ivan

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 – Ivan

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 205 lượt xem


Năm 2022 sắp kết thúc và điều đó có nghĩa là đã đến lúc chúng tôi tại Nhóm GSMArena đề cử điện thoại yêu thích của chúng tôi trong năm. Bạn có nên quan tâm đến của tôi? Có lẽ là không, nhưng nếu bạn khăng khăng – hãy tiếp tục đọc.

Theo thứ tự ngược lại (yêu thích tuyệt đối của tôi là cái cuối cùng)…

ZTE Axon 40 Ultra

ZTE Axon 40 Ultra là chiếc flagship có kích thước hoàn hảo. Nó không lớn, cũng không nhỏ, nhưng có màn hình lớn 6,8 inch, pin 5.000mAh lâu dài, thiết kế tuyệt vời khiến tôi nhớ đến Galaxy S21 Ultra đáng yêu và một bộ camera độc đáo.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ivan

Độ dài tiêu cự của máy ảnh chính và máy ảnh zoom là những gì làm cho Axon 40 Ultra trở thành một trong những điện thoại yêu thích của tôi trong năm nay – 35mm là một trường nhìn đa năng tuyệt vời, tập trung nhiều hơn vào một đối tượng nhưng vẫn đủ rộng để phù hợp với cảnh quan thành phố và cảnh quan. Và, nhờ cảm biến tương đối lớn đằng sau ống kính sáng, máy ảnh chính của Axon 40 Ultra là một nhiếp ảnh gia thực thụ. Ở đầu kia của khả năng thu phóng, ở mức 91mm, máy ảnh 3,5x giúp bạn tiến gần hơn một chút so với máy ảnh tele 3x thông thường trên Galaxy hoặc iPhone (những máy ảnh này có tiêu cự khoảng 70mm-80mm).

Xiaomi 13 Pro

Tôi chưa trực tiếp nhìn thấy chiếc điện thoại này, nhưng tôi đã sử dụng đủ điện thoại thông minh Xiaomi gần đây để tự tin rằng Xiaomi 13 Pro sẽ được sản xuất một cách tinh xảo, nhanh chóng và cao cấp khi chúng ra mắt. Nhưng tôi quan tâm đến máy ảnh, đặc biệt là máy ảnh chính và máy ảnh tele (tìm mẫu ở đây?). Máy ảnh rộng có cảm biến loại 1 inch với các pixel khổng lồ 1,6µm trước khi ghép lại, chúng tăng lên tới 3,2µm khi kết hợp. Chúng tôi đã xem hình ảnh này trên Xiaomi 12S và thấy nó rất tuyệt.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ivan

Máy ảnh 75mm f/2.0 sẽ tạo ra những bức ảnh chân dung và thu phóng đáng yêu. Chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu kích thước của cảm biến phía sau máy ảnh này nhưng tôi rất lạc quan. Và, tôi không thể tranh cãi với màu Wilderness Green được phủ Ceramic.

Asus Zenfone 9

Asus là một trong số rất ít nhà sản xuất điện thoại nhỏ gọn đúng không! Tôi đã dành một chút thời gian với Asus Zenfone 9 trong khi chúng tôi đang đánh giá nó và nó thật tuyệt. Nó có hiệu suất điện thoại lớn và thậm chí thời lượng pin điện thoại lớn trong một gói rất nhỏ.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ivan

Asus đã sử dụng giao diện người dùng Android gần như nguyên bản, rất mượt mà và đơn giản, đồng thời dễ bảo trì với các bản cập nhật nhanh chóng. Và lớp hoàn thiện bằng polyme mới ở bảng điều khiển phía sau giúp điện thoại có cảm giác khác biệt và cầm trên tay rất thoải mái.

Samsung Galaxy Z Fold4

Tôi suýt mua Samsung Galaxy Z Fold4 vài lần trong năm nay. Nó có thể liên quan đến việc nhìn thấy nó ở cả sự kiện công bố và sau đó tại văn phòng trong khi quá trình đánh giá nó đang được thực hiện, nhưng tôi chỉ yêu một chiếc Samsung lớn và họ không thể lớn hơn thế này.

Điều khiến tôi ấn tượng với Galaxy Z Fold4 là cảm giác nó nhanh hơn bao nhiêu so với chiếc Galaxy S22 Ultra chạy Android 12 lúc bấy giờ của tôi. Kích thước tuyệt đối của màn hình bên trong cũng là một yếu tố lớn khiến tôi muốn sở hữu Fold4.

Samsung đã đạt được những bước tiến trong khả năng đa nhiệm của màn hình gập lớn mới nhất của mình. Việc đặt nhiều ứng dụng trên màn hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và nó hoạt động trơn tru. Thanh tác vụ vĩnh viễn mới là thiên tài thuần túy.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ivan

Galaxy Z Fold4 cũng có một bản nâng cấp rất cần thiết cho máy ảnh. Tôi đặc biệt đánh giá cao máy ảnh zoom 3x mới. Nhưng bất chấp tất cả các bản nâng cấp, Galaxy Z Fold4 không phù hợp với…

Samsung Galaxy S22 Ultra

Điện thoại của tôi trong năm – Samsung Galaxy S22 Ultra. Và rất nhiều người khác nữa, đánh giá bằng những con số áp đảo trên trang thông số kỹ thuật của chúng tôi, trang này hiển thị hơn 9 triệu lượt truy cập.

Galaxy S22 Ultra là chiếc flagship toàn năng. Không có điện thoại nào khác có sự kết hợp giữa màn hình, dãy camera, thời lượng pin và khả năng phần mềm. Bút S Pen vẫn là duy nhất.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ivan

Tôi khó có thể nói bất cứ điều gì bạn chưa biết về Galaxy S22 Ultra, vì vậy tôi sẽ kết thúc nó bằng cách nói rằng tôi đã sử dụng nó gần hết năm 2022 và tôi yêu nó. Và, nó tiếp tục trở nên tốt hơn và tốt hơn. Bản cập nhật OneUI 5.0 đã khắc phục sự cố hiệu suất kỳ lạ và giúp điện thoại hoạt động trơn tru như bơ.

Vào năm 2023!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận