Trang chủ Tin báo chí Ban Dự Án FPro quyên góp 10 triệu đồng cho Quỹ Hy Vọng

Ban Dự Án FPro quyên góp 10 triệu đồng cho Quỹ Hy Vọng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 302 lượt xem
Vừa qua, Ban Dự Án FPro (Ban dự án Phát triển Dịch vụ Công nghệ và Viễn thông – PT Solutions) đã quyết định dành toàn bộ số tiền lợi nhuận từ quầy bán hàng trong sự kiện sinh nhật FPT 34 tuổi tổ chức tại TPHCM để quyên góp cho Quỹ Hy Vọng. Số tiền này sẽ sử dụng để góp sức trong các dự án xây cầu, sửa nhà cho những gia đình đặc biệt khó khăn ở những khu vực vùng sâu vùng xa.

Từ ý tưởng tổ chức gian hàng bán đồ ăn tại 34 Fest ở TPHCM ngày 09/09, anh Nguyễn Hoàng Dương (GĐ Ban Dự án) đã đề xuất ý kiến quyên góp toàn bộ lợi nhuận của gian hàng cho Quỹ Hy Vọng. Ngay sau khi nhận được ý tưởng ý nghĩa từ anh, các thành viên trong Ban Dự án lập tức đồng lòng nhất trí chuẩn bị và ra sức “chốt đơn” cho gian hàng tại 34 Fest.

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, anh Nguyễn Hoàng Dương cho biết, đơn vị muốn gửi gắm một phần công sức của tập thể để cùng chung tay hành động tạo ra những giá trị đáng quý, góp sức cho Quỹ Hy Vọng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hơn những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

Ngay khi phát động gian hàng gây Quỹ, các thành viên của Ban Dự Án FPro đã hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Bất ngờ và hạnh phúc hơn là gian hàng lại nhận được sự chú ý và ủng hộ của mọi người nên chỉ trong một thời gian ngắn các mặt hàng tại quầy đã rơi vào tình trạng ‘’cháy hàng’’. Hy vọng sự cố gắng của các thành viên sẽ lan tỏa mạnh mẽ những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.” – Anh Dương chia sẻ.
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận