Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple thay thế iTunes cho Windows bằng các ứng dụng Âm nhạc, TV và Thiết bị

Apple thay thế iTunes cho Windows bằng các ứng dụng Âm nhạc, TV và Thiết bị

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 225 lượt xem


Apple sẽ sớm loại bỏ iTunes khỏi nền tảng cuối cùng của mình – Windows. Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung các phiên bản xem trước của ba ứng dụng mới của Apple – Apple Music, Apple TV và Apple Devices – như một phần của bản dựng xem trước Windows 11 dành cho người dùng nội bộ.

Apple Music sẽ phục vụ thư viện nhạc cục bộ của người dùng Windows cũng như cấp cho họ quyền truy cập vào dịch vụ Apple Music trả phí.


âm nhạc táo
âm nhạc táo

âm nhạc táo

Apple TV sẽ kết hợp đăng ký TV+ của Apple với nội dung gốc, cũng như nội dung từ Paramount+, AMC+, Showtime, Starz và các dịch vụ khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ phim đã mua trên iTunes của mình tại đây và có thể thuê các bản phát hành mới.


truyền hình táo
truyền hình táo

truyền hình táo

Thiết bị Apple sẽ đảm nhận việc đồng bộ hóa với thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod), cũng như sao lưu và khôi phục cục bộ cũng như cập nhật phần mềm khẩn cấp – chức năng này đã chuyển sang Finder của macOS khi bạn kết nối iPhone.


thiết bị Apple

thiết bị Apple

Điều đó khiến podcast và sách trở thành những chức năng có ý nghĩa duy nhất của iTunes ngoài Apple Music, TV và Thiết bị. Không rõ liệu Apple sau này sẽ thêm những thứ này vào các ứng dụng mới hay hãng có kế hoạch một ứng dụng thứ tư dành riêng cho chúng.

Microsoft cảnh báo rằng việc cài đặt bất kỳ ứng dụng xem trước mới này sẽ dừng iTunes trên Windows, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn có một thư viện cục bộ lớn, được quản lý. Gỡ cài đặt các ứng dụng mới sẽ cho phép bạn cài đặt lại iTunes.

Nguồn | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận