Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple đại tu hệ thống định giá App Store

Apple đại tu hệ thống định giá App Store

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 152 lượt xem


Apple đã phát hành tài liệu dành cho nhà phát triển, tiết lộ một hệ thống giá mới sắp có trên App Store. Công ty hiện đang tăng số lượng điểm giá lên 10 lần, cho phép các nhà phát triển chọn giữa 900 tùy chọn.

Đây là một bước tiến quan trọng so với hệ thống 0,99 USD mỗi bước hiện tại và nếu các nhà phát triển chọn, họ có thể đặt các giá trị số nguyên.

Apple cuối cùng đã mang hệ thống định giá mới lên App Store

Giá cho ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng có thể bắt đầu từ 0,29 USD, trong khi mức cao nhất mà nhà phát triển có thể tính là 10.000 USD, mặc dù điều này sẽ cần sự cho phép đặc biệt của Apple. Các bước mới sẽ bao gồm mọi khoảng thời gian $0,10 cho đến $10 hoặc mọi khoảng thời gian $0,50 cho đến $50.

Các nhà phát triển cũng sẽ có thể sử dụng “giá cân bằng toàn cầu” tuân theo các quy ước định giá phổ biến nhất ở mỗi quốc gia hoặc khu vực. Tính khả dụng của ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng có thể được khu vực hóa để cho phép nhà phát triển cung cấp “dịch vụ tùy chỉnh” cho người dùng của họ.

Apple cuối cùng đã mang hệ thống định giá mới lên App Store

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2023, Apple sẽ cập nhật giá cho các ứng dụng hiện có và mua hàng trong ứng dụng một lần trên tất cả 175 cửa hàng App Store và chi phí cân bằng toàn cầu sẽ được điều chỉnh bằng cách sử dụng “thông tin tỷ giá hối đoái có sẵn công khai từ các cố vấn dữ liệu tài chính, báo chí phát hành đã nêu.

Nếu các nhà phát triển không cập nhật trước thời hạn, Apple sẽ làm điều đó cho họ, dựa trên việc chuyển đổi giá đô la Mỹ cơ bản.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận