Trang chủ Đánh giá sản phẩm 10.000 đô la giúp bạn có được một chiếc Samsung Galaxy Z Fold4 – do Caviar cung cấp

10.000 đô la giúp bạn có được một chiếc Samsung Galaxy Z Fold4 – do Caviar cung cấp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 368 lượt xem


Công ty tùy chỉnh sang trọng Caviar đã công bố bộ sưu tập mới nhất của mình, được gọi là Heralds of the Galaxy. Nó bao gồm bốn thiết kế mới cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z Fold4, với chèn thiên thạch, điểm nhấn bằng vàng và da bê.

Giá bắt đầu từ 9.470 đô la nhưng chọn một chiếc có sao băng thực tế sẽ có giá 10.000 đô la ở phía bắc.

Caviar hiện đang cung cấp Samsung Galaxy Z Fold4 với cơ thể thiên thạch với giá 10.000 USD

Ngôi sao của chương trình được gọi là Golden Meteor và về cơ bản là một chiếc Galaxy Z Fold4 với mặt sau được thiết kế lại. Nó có các hạt thiên thạch từ ba loại đá khác nhau – Seymchan, Muonionalusta và Canyon Diablo. Mỗi mảnh là độc nhất vô nhị, có nghĩa là mỗi bản sao sẽ có một thiết kế độc đáo, Caviar tiết lộ.

Nói về tính độc quyền, công ty hứa hẹn sẽ chỉ sản xuất 29 chiếc trong thiết kế đặc biệt này, cũng có biểu tượng Caviar bằng vàng 24k và một số yếu tố vàng bằng hợp kim trang sức mạ điện Double Gold (24K, 7 mK). Giá là 11.030 USD cho phiên bản 256 GB và 11.460 USD cho biến thể 512 GB.


Z Fold4 Heralds of the Galaxy biến thể bởi Caviar
Z Fold4 Heralds of the Galaxy biến thể bởi Caviar
Z Fold4 Heralds of the Galaxy biến thể bởi Caviar
Z Fold4 Heralds of the Galaxy biến thể bởi Caviar

Z Fold4 Heralds of the Galaxy biến thể bởi Caviar

Những viên đá tương tự được sử dụng trong một phiên bản rẻ hơn một chút không có điểm nhấn bằng vàng – Caviar đang sử dụng Titanium. Nó được gọi là Canyon Diablo và thiết kế màu đen thời trang có giá 10.680 đô la (hoặc 11.110 đô la cho gấp đôi dung lượng lưu trữ).

Điện thoại này có thể có thiết kế khác ở mặt sau, nhưng ở bên trong, nó là chiếc flagship có thể gập lại ấn tượng giống nhau với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 và camera ba 50 MP. Chúng tôi đang áp dụng một số bước hoàn thiện và bản đánh giá đầy đủ sẽ sớm ra mắt.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận