Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo sẽ trao giải thưởng cho người hâm mộ bóng đá cho các bài đăng sáng tạo trên Instagram

vivo sẽ trao giải thưởng cho người hâm mộ bóng đá cho các bài đăng sáng tạo trên Instagram

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 332 lượt xem


FIFA World Cup Qatar 2022 sẽ khởi tranh chỉ trong hơn một tháng nữa (ngày 20 tháng 11) và nhà sản xuất điện thoại thông minh vivo (với tư cách là đối tác điện thoại thông minh chính thức cho sự kiện) đã đưa ra một số cách để người hâm mộ tương tác với chức vô địch, thương hiệu và giành được quà tặng chính thức. cách.

Chiến dịch được gọi là #vivoGiveItaShot và đang được tiến hành – “wave 1” yêu cầu người hâm mộ đăng ảnh hoặc video kết hợp các yếu tố bóng đá và vivo lên Instagram. Bạn có thể đăng bao nhiêu tùy thích, vì vậy hãy cứ đăng (đừng quên sử dụng thẻ bắt đầu bằng #).

10 người tham gia sáng tạo nhất sẽ giành được một điện thoại thông minh vivo và một quả bóng đá chính thức của FIFA (xem các điều khoản và điều kiện nơi đây). Đợt đầu tiên sẽ chạy đến ngày 16 tháng 11.

vivo sẽ trao giải thưởng cho người hâm mộ bóng đá cho các bài đăng sáng tạo trên Instagram

Làn sóng 2 bắt đầu vài ngày trước đó vào ngày 14 tháng 11 và kết thúc vào ngày 31 tháng 12. Làn sóng này sẽ tập trung vào TikTok, nơi sẽ có bộ lọc vivo đặc biệt mà người hâm mộ có thể sử dụng để chia sẻ và kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt.

Ngoài các hoạt động trực tuyến, sẽ có các thử thách ngoại tuyến, vì vậy người hâm mộ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm một số cảm giác phấn khích ngay cả khi họ không thể tham dự World Cup.

Nếu bạn chỉ muốn trò chuyện, vivo sẽ tổ chức các cuộc trò chuyện trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #vAreHereToShare vào tháng 12 trước trận đấu cuối cùng của Cúp.

vivo đã là nhà tài trợ của FIFA từ năm 2017 và nó đã hỗ trợ FIFA Confederations Cup 2017, FIFA World Cup 2018 và FIFA Arab Cup 2021. Vivo X Fold + sẽ được giới thiệu nhiều trong sự kiện sắp tới, xuất hiện trong quá trình chuẩn bị và dàn dựng của các trận đấu.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận