Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dòng Redmi Note 12 đạt doanh số kỷ lục tại Ấn Độ trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt

Dòng Redmi Note 12 đạt doanh số kỷ lục tại Ấn Độ trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 245 lượt xem


Dòng Redmi Note đã rất thành công ở Ấn Độ, đạt doanh số 72 triệu chiếc vào năm ngoái. Thế hệ mới nhất đã được bán tại quốc gia này vào ngày 11 tháng 1 và nó đã tạo được dấu ấn trên thị trường – Xiaomi đã bán được số điện thoại trị giá kỷ lục 3 tỷ yên trong vòng chưa đầy một tuần.


Dòng điện thoại Redmi Note 12 trị giá 3 tỷ Rs đã được bán ở Ấn Độ trong vòng chưa đầy một tuần

Dòng điện thoại Redmi Note 12 trị giá 3 tỷ Rs đã được bán ở Ấn Độ trong vòng chưa đầy một tuần

Dòng Redmi Note 12 đã được dự đoán rất nóng, CMO của Xiaomi Ấn Độ, tiết lộ rằng ngay cả trước khi dòng sản phẩm này được bán ra, các nhà bán lẻ trực tuyến đã tích lũy được hơn 8 triệu lượt tìm kiếm cho các mẫu Redmi Note 12.

Dù sao, Xiaomi chỉ tiết lộ tổng doanh số tính bằng tiền chứ không phải số lượng bán ra. Chúng tôi đặc biệt muốn xem phân tích về mức độ phổ biến của từng kiểu máy – Redmi Note 12, Note 12 Pro hay Note 12 Pro+ đứng đầu?


Redmi Lưu ý 12
Redmi Lưu ý 12 Pro
Redmi Note 12 Pro+

Redmi Note 12 • Redmi Note 12 Pro • Redmi Note 12 Pro+

Redmi Note 12 Pro+ là điện thoại nổi bật với camera chính 200MP và là điện thoại Redmi Note đầu tiên được bán ở Ấn Độ có OIS. Pin 5.000mAh với sạc có dây 120W cũng là một điểm thu hút sự chú ý (0-100% được thực hiện trong 19 phút). Bạn có thể xem ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Pro+ để biết thêm chi tiết.

Dòng Redmi Note 12 đã có một khởi đầu thuận lợi, nhưng nó còn nhiều khó khăn phải lấp đầy. Trong ba tháng đầu tiên có hàng, dòng Redmi Note 10 đã bán được số điện thoại trị giá 30 tỷ Rupee, tổng cộng là 2 triệu chiếc.

Ông Anuj Sharma, Giám đốc Tiếp thị của Xiaomi Ấn Độ, cho biết: “Sự ra mắt của dòng Redmi Note 12 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, vì cùng với nó, chúng tôi đã hoàn thành 8 năm huy hoàng của dòng Redmi Note tại Ấn Độ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất, những bản nâng cấp có ý nghĩa và những sản phẩm tích cực cho người tiêu dùng ở Ấn Độ và triết lý tương tự đã được áp dụng cho dòng #SuperNote.”

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận