Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thông báo về phạm vi phủ sóng của dòng Samsung Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Watch5

Thông báo về phạm vi phủ sóng của dòng Samsung Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Watch5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 393 lượt xem


Sự kiện Galaxy Unpacked đã mang đến thế hệ máy có thể gập lại tiếp theo của Samsung – Galaxy Z Flip4 và Z Fold4. Mặc dù không thiếu đối thủ cạnh tranh ở Trung Quốc, nhưng trên thị trường toàn cầu, dòng Z gần như không bị thách thức – chỉ riêng Z Flip3 đã chiếm một nửa thị trường màn hình gập trong ba tháng đầu năm nay.

Moto Razr 2022 mới được công bố trông hấp dẫn và nó sẽ có sẵn ở phương Tây (các mẫu trước đó là), nhưng không rõ khi nào điều đó sẽ xảy ra. Những chiếc khác như Pixel có thể gập lại vẫn chỉ là tin đồn.

Thông báo về phạm vi phủ sóng của dòng Samsung Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Watch5

Điều này làm cho dòng Galaxy Z trở thành chiếc điện thoại màn hình gập có ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy xem bài đánh giá thực tế của chúng tôi với Z Fold4 và Z Flip4 để có cái nhìn cận cảnh về các nâng cấp. Để biết thêm chi tiết, hãy sử dụng các bảng bên dưới – chúng hiển thị thông tin cơ bản như ngày ra mắt và giá khởi điểm và có các liên kết hữu ích để đưa bạn đến thông số kỹ thuật và các trang so sánh, v.v.

Samsung cũng đã công bố loạt Galaxy Watch5 mới tại sự kiện Unpacked. Dù tốt hơn hay xấu hơn, Samsung là một ông lớn trong thị trường Wear OS vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác thích sử dụng hệ điều hành độc quyền. Có một chiếc Đồng hồ Pixel của Google đang trên đường (nó sẽ đến trước Pixel Fold), sau đó có các tùy chọn đắt tiền như Montblanc và những thứ tương tự như Oppo Watch3, chạy hệ điều hành độc quyền ở Trung Quốc và nên chuyển sang Wear OS nếu và khi nó ra mắt trên toàn cầu.

Samsung Galaxy Z Fold4

Samsung Galaxy Z Flip4

Samsung Galaxy Watch5 (40mm và 44mm)

Samsung Galaxy Watch5 Pro

Samsung Galaxy Buds2 ProNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận