Trang chủ Đánh giá sản phẩm iQOO 11 với Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt tại Malaysia, có thể trang bị chip V2

iQOO 11 với Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt tại Malaysia, có thể trang bị chip V2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 100 lượt xem


Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo độc quyền rằng thương hiệu phụ iQOO của vivo sẽ ra mắt tại Malaysia trong tháng này và dựa trên các bài đăng trên mạng xã hội của công ty, chúng tôi cho rằng công ty sẽ ra mắt tại Malaysia với ít nhất một điện thoại thông minh số. Chà, chúng tôi đã đúng vì iQOO đã thông báo rằng iQOO 11 sắp ra mắt tại Malaysia.

iQOO 11 với Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt tại Malaysia, có thể trang bị chip V2

iQOO vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt, nhưng nó đã xác nhận rằng iQOO 11 sẽ hỗ trợ mạng 5G và có Snapdragon 8 Gen 2 SoC mới được công bố, điều này có thể khiến nó trở thành điện thoại thông minh chạy Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên ở Malaysia và là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt bên ngoài Trung Quốc với silicon hàng đầu mới nhất của Qualcomm.

iQOO 11 với Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt tại Malaysia, có thể trang bị chip V2

Vài ngày trước, chúng tôi đã tiết lộ độc quyền thông số kỹ thuật chính của iQOO 11 Pro, có thể ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 1. Nó sẽ đi kèm với Snapdragon 8 Gen 2 SoC, màn hình E6 AMOLED 6,78 inch và Android 13. iQOO 11 Pro cũng sẽ phô trương thiết kế lấy cảm hứng từ BMW M Motorsport và có chip vivo V2, sẽ ra mắt cùng với vivo X90 loạt phim ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 22 tháng 11.

Không rõ liệu iQOO có ra mắt phiên bản Pro cùng với iQOO 11 tại Malaysia hay không, nhưng chúng tôi nghe nói mẫu vanilla cũng có thể đi kèm với chip V2. Ngoài ra, điều đáng chú ý là iQOO 11 được phát hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 2 và RAM 12GB có mã kiểu V2243A, nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, iQOO 11 của Malaysia có ký hiệu kiểu I2212, nghĩa là iQOO 11 của Trung Quốc và Malaysia có thể khác nhau. thông số kỹ thuật.

Bạn có thể mong đợi được nghe thêm về loạt iQOO 11 trong những ngày tới.

Nguồn 1, Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận