Trang chủ Đánh giá sản phẩm Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 1

Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 1

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 287 lượt xem


Khi kết thúc tuần đầu tiên của năm 2023, chúng tôi nhận thấy biểu đồ của mình có những nhà lãnh đạo khác thường nhất. Lenovo ThinkPhone của Motorola (tên chính thức của nó) là thông báo quan trọng nhất tại CES 2023 và mặc dù nó chỉ có nghĩa là một sản phẩm B2B nhưng nó chắc chắn đã thu hút sự chú ý của các bạn.

Ở vị trí thứ hai, chúng ta có Redmi Note 12, vừa ra mắt tại Ấn Độ. Theo truyền thống lâu đời của Xiaomi, mô hình toàn cầu khác với mô hình Trung Quốc ngay cả khi cả hai được gọi giống nhau.

Samsung Galaxy S22 Ultra hoàn thành bục vinh quang, chỉ vượt qua Redmi Note 12 Pro, sản phẩm đã phải xếp ở vị trí thứ tư.

Redmi K60 Pro, ra mắt ngay sau Giáng sinh và được bán ra vào ngày đầu tiên của năm mới, đứng ở vị trí thứ năm. Nó đã xoay sở để vượt qua chiếc flagship OnePlus mới được công bố – chiếc 11 (công ty sẽ loại bỏ Pro khỏi tên trong năm nay).

Theo sau là hai thành viên lâu năm trong top 10, Samsung Galaxy A53 dẫn trước Apple iPhone 14 Pro Max ở vị trí thứ bảy và thứ tám.

Xiaomi 13 Pro là người dẫn đầu trong phiên bản cuối cùng của bảng xếp hạng xu hướng, nhưng sau hai tuần gián đoạn, nó đã tụt xuống vị trí thứ chín. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ phục hồi trở lại khi có sẵn quốc tế.

Vị trí cuối cùng thuộc về Apple iPhone XR – cho đến nay là điện thoại lâu đời nhất trong top 10. Được giới thiệu trở lại vào năm 2018 và thậm chí sau đó là một mẫu có giá cả phải chăng hơn, XR đầy màu sắc vẫn không chịu rời xa ánh đèn sân khấu.

Gặp lại bạn vào tuần tới!

Motorola ThinkPhone

thư viện thông số kỹ thuật


Xiaomi Redmi Lưu ý 12

thư viện thông số kỹ thuật


Xiaomi Redmi Note 12 Pro

thư viện thông số kỹ thuật


Samsung Galaxy S22 Ultra 5G

đánh giá thông số kỹ thuật


Xiaomi Redmi K60 Pro

thư viện thông số kỹ thuật


Oneplus 11

thư viện thông số kỹ thuật


Samsung Galaxy A53 5G

đánh giá thông số kỹ thuật


Apple iPhone 14 Pro Max

đánh giá thông số kỹ thuật


Xiaomi 13Pro

thư viện thông số kỹ thuật


Apple iPhone XR

đánh giá thông số kỹ thuật
Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận