Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple cập nhật các mẫu iPad Pro với bộ xử lý M2 và di chuột Apple Pencil

Apple cập nhật các mẫu iPad Pro với bộ xử lý M2 và di chuột Apple Pencil

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 315 lượt xem


Apple đã công bố các phiên bản cập nhật của các mẫu iPad Pro với bộ vi xử lý Apple M2 mới. Các mô hình mới cũng hỗ trợ tính năng di chuột trên Apple Pencil, cải tiến kết nối và cập nhật các tính năng máy ảnh.

Apple cập nhật các mẫu iPad Pro với bộ xử lý M2 và di chuột Apple Pencil

Thay đổi lớn nhất ở đây là việc chuyển sang M2 SoC mới. Con chip mới này, cũng được tìm thấy trên MacBook Air 2022 và MacBook Pro 13 inch, có CPU 8 nhân (4 nhân hiệu năng + 4 nhân hiệu quả) và GPU 10 nhân, cùng với Công cụ thần kinh 16 nhân cho máy. khối lượng công việc học tập và AI. Apple tuyên bố băng thông bộ nhớ là 100MB / s.

Apple tuyên bố vi xử lý M2 có hiệu suất đồ họa nhanh hơn 35%, hiệu suất máy học tốt hơn 40% và băng thông bộ nhớ lớn hơn 50% so với M1 trên iPad Pro thế hệ trước.

Apple cập nhật các mẫu iPad Pro với bộ xử lý M2 và di chuột Apple Pencil

Với màn hình cảm ứng cập nhật và iPadOS 16, các mẫu iPad Pro mới cũng hỗ trợ di chuột bằng Apple Pencil thế hệ thứ hai. Bút chì hiện được phát hiện cao hơn màn hình 12mm, có thể kích hoạt chức năng bổ sung trong các ứng dụng. Chức năng này sẽ có sẵn trong các ứng dụng của bên thứ nhất cũng như bên thứ ba.

Các mẫu iPad Pro mới có kết nối không dây được cải tiến dưới dạng Wi-Fi 6E, cung cấp tải xuống lên đến 2,4Gbps, nhanh hơn gấp 2 lần so với các mẫu trước đó. Ngoài ra còn có hỗ trợ Bluetooth 5.3 được cập nhật và kết nối 5G trên các mẫu LTE.

Cuối cùng, M2 mới đã kích hoạt các tính năng camera được cải thiện trên iPad Pro, mặc dù bản thân phần cứng của camera không thay đổi. Bộ mã hóa ProRes mới cho phép các mẫu iPad Pro giờ đây quay video trực tiếp trong codec ProRes chất lượng cao của Apple và chuyển mã nó nhanh hơn gấp 3 lần. Chức năng camera tĩnh cũng được nâng cấp từ Smart HDR 3 lên Smart HDR 4.

Apple cập nhật các mẫu iPad Pro với bộ xử lý M2 và di chuột Apple Pencil

Bên cạnh đó, hai mẫu iPad Pro giống hệt với các đối tác thế hệ trước của chúng. Giá cả vẫn giống với thế hệ trước, với mô hình 11 inch bắt đầu từ 799 đô la cho mô hình Wi-Fi và 999 đô la cho mô hình LTE. 12,9 inch bắt đầu từ 1099 đô la và các mô hình LTE bắt đầu từ 1299 đô la. Apple Pencil có giá 129 USD.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận