Trang chủ Đánh giá sản phẩm Quá trình sản xuất Tecno Phantom V Fold tại Ấn Độ bắt đầu, ngày ra mắt và giá được tiết lộ

Quá trình sản xuất Tecno Phantom V Fold tại Ấn Độ bắt đầu, ngày ra mắt và giá được tiết lộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 198 lượt xem


Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Tecno hôm nay thông báo họ đã bắt đầu sản xuất Phantom V Fold ở Ấn Độ như một phần trong cam kết của mình đối với chương trình “Sản xuất tại Ấn Độ”. Nó sẽ được sản xuất tại cơ sở của Tecno ở Noida, hiện có khả năng sản xuất 24 triệu điện thoại mỗi năm.

Thương hiệu cũng đã thông báo rằng Phantom V Fold sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 11 tháng 4, với đợt bán truy cập sớm trên Amazon bắt đầu từ ngày 12 tháng 4. Điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được bán với giá 77.777 INR (945 USD/870 USD) tại Ấn Độ, nhưng điều này giá chỉ áp dụng cho số lượng có hạn và thương hiệu chưa tiết lộ Phantom V Fold sẽ có giá bao nhiêu tại Ấn Độ sau này.


Tecno Phantom V Fold
Tecno Phantom V Fold

Tecno Phantom V Fold

Phantom V Fold là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Tecno và nó có SoC Dimensity 9000+ với RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB (chúng tôi không biết cấu hình nào sẽ đến Ấn Độ). Màn hình ngoài FullHD+ của nó có kích thước 6,42 inch theo đường chéo, trong khi màn hình có thể gập lại có kích thước 7,85 inch với độ phân giải 2.296×2.000 pixel. Cả hai đều là tấm nền loại LTPO với tốc độ làm mới màn hình 120Hz và độ sáng tối đa 1.100 nits.

Tecno bắt đầu sản xuất Phantom V Fold tại Ấn Độ, ngày ra mắt và giá được tiết lộ

Tecno Phantom V Fold có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc 45W và đi kèm với năm camera – ba ở mặt sau (chính 50MP + tele 50MP + siêu rộng 13MP), một ở bên trong (ảnh selfie 16 MP) và một ở màn hình nắp. (ảnh tự sướng 32MP). Tuy nhiên, không giống như vivo X Fold/Fold+, Phantom V Fold không có máy quét vân tay trong màn hình. Thay vào đó, nó chọn một giải pháp gắn bên.

Bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết về Tecno Phantom V Fold của chúng tôi tại đây để biết thêm về nó hoặc xem video đánh giá bên dưới.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận