Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 10 xác nhận có màn hình Super AMOLED 90Hz

Realme 10 xác nhận có màn hình Super AMOLED 90Hz

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 298 lượt xem


Realme sẽ tiết lộ Realme 10 vào ngày 9 tháng 11 và công ty đã xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp bởi Helio G99 SoC. Bây giờ, Realme đã thông báo rằng điện thoại thông minh sẽ đóng gói màn hình Super AMOLED 90Hz để “chấm dứt trải nghiệm chơi game kém” và cho phép người dùng “tận hưởng giải trí tốt hơn.” Đây là hy vọng Realme 10 sẽ hỗ trợ chơi game HRR vì chúng tôi vẫn chưa thấy hỗ trợ HRR thích hợp cho các trò chơi trên điện thoại thông minh Realme.

Ngoài ra, Realme cho biết Realme 10 sẽ có 8GB RAM trên bo mạch, có thể được mở rộng lên đến 8GB bằng bộ nhớ trong của điện thoại thông minh, cho phép người dùng chạy 18 ứng dụng đồng thời.

Realme chưa nêu chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Realme 10, nhưng các hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy điện thoại thông minh sẽ có màn hình đục lỗ, có hai camera phía sau và có ba tùy chọn màu sắc.


Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G
Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G
Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G

Kết xuất rò rỉ của Realme 10 4G

Với sự ra mắt chính thức vẫn còn một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Realme tiết lộ nhiều hơn về Realme 10 trong một nỗ lực để xây dựng sự cường điệu xung quanh nó.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận