Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8

Xiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 410 lượt xem


Xiaomi hôm nay đã công bố sẽ giới thiệu máy tính xách tay NoteBook Pro 120G tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 8. Công ty không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của NoteBook Pro 120G, nhưng tấm áp phích mà hãng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về chiếc máy tính xách tay này.

Xiaomi đã ra mắt Mi Notebook Pro tại Ấn Độ vào năm ngoái với CPU Intel thế hệ thứ 11 và sạc 65W, vì vậy chúng tôi hy vọng NoteBook Pro 120G sẽ hỗ trợ sạc ít nhất 65W và có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12. Tuy nhiên, không rõ liệu “120G” trong tên của máy tính xách tay đề cập đến tốc độ làm tươi màn hình 120Hz hay thứ gì khác.

NoteBook Pro 120G sẽ được tham gia cùng với Dòng Smart TV X có màn hình độ phân giải 4K, nhưng thương hiệu Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì khác về nó. Lưu ý rằng Xiaomi hiện có bốn TV dòng Smart TV X ở Ấn Độnhưng đó là một phần của dòng sản phẩm Redmi.

Điều đó nói rằng, với sự ra mắt vẫn còn hơn một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ thêm về các sản phẩm này trong những ngày tới để tạo ra sự cường điệu xung quanh chúng.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận