Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei Mate X3 và P60 đang bán rất chạy tại Trung Quốc

Huawei Mate X3 và P60 đang bán rất chạy tại Trung Quốc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 137 lượt xem


Huawei rõ ràng đang rất được yêu thích và trung thành với thương hiệu, đặc biệt là doanh số của hai trong số các thiết bị hàng đầu mới nhất của họ. Huawei CBG CTO Bruce Lee đã công bố trong Hội nghị Truyền thông Truyền thông Công nghệ Đổi mới Di động Huawei gần đây rằng Mate X3 có thể gập lại là sản phẩm bán chạy nhất ở Trung Quốc, trong khi dòng P60 là sản phẩm bán chạy nhất ở quốc gia này trong phân khúc giá 4000 đến 6000 nhân dân tệ.

Huawei Mate X3 và P60 đang bán rất chạy tại Trung Quốc

Có thể có một dấu hoa thị bổ sung ở đâu đó trong các số liệu thống kê nội bộ, tự báo cáo này, nhưng bất chấp điều đó, chúng tôi không thể phủ nhận rằng rõ ràng có một số sự thật đối với các tuyên bố. Theo nghiên cứu của Counterpoint và một số nhà nghiên cứu thị trường khác, Huawei là một câu chuyện thành công nổi bật trong bối cảnh thị trường bán hàng trong nước nói chung đang suy giảm.

Huawei Mate X3 và P60 đang bán rất chạy tại Trung Quốc

Huawei đã đạt được mức tăng lô hàng là 41% và tăng thị phần lên 9,2% hàng năm trong Quý 1 năm 2023 so với Quý 1 năm 2022. Có vẻ như Huawei đang xoay sở để duy trì tính cạnh tranh thực sự trên sân nhà của mình. Theo các nhà phân tích trong ngành, Huawei có niềm tin lâu dài và lòng trung thành với thương hiệu trong nước, với việc người dùng đánh giá cao sự đổi mới liên tục của công ty. Rõ ràng, việc thiếu 5G không phải là một yếu tố lớn trong phương trình.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận