Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: Poco F5 được yêu thích, F5 Pro tỏ ra kém phổ biến hơn

Kết quả thăm dò hàng tuần: Poco F5 được yêu thích, F5 Pro tỏ ra kém phổ biến hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 74 lượt xem


Như một người bình luận trong cuộc thăm dò tuần trước cho biết, mục đích của Poco F-series là mang lại hiệu suất hàng đầu với mức giá tầm trung. Cả hai mẫu F5 đều làm được điều đó và mặc dù nó không hoàn toàn là hiệu suất hàng đầu ở cấp độ năm 2023, nhưng nó thực sự rất gần.

Trong số đó, Poco F5 vani là ngôi sao đột phá – hơn một nửa số người bình chọn tỏ ra quan tâm, thật hiếm khi thấy phản ứng tích cực như vậy. Nó đánh bại người anh em Pro của mình với tỷ số cách biệt lớn, điều này thể hiện khá rõ ràng trong cuộc thăm dò của chính Pro.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Poco F5 được yêu thích, F5 Pro tỏ ra kém phổ biến hơn

Những lời chỉ trích về F5 – nó cũng áp dụng cho F5 Pro – có thể đoán trước được. Một số người không hài lòng với phần mềm Poco/Xiaomi và lịch cập nhật liên quan (nhưng những người khác lại thích nó) và đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu thẻ nhớ microSD có còn hữu ích hay không. Dù bằng cách nào, cả hai mẫu F5 đều không có khe cắm thẻ nhớ. Ít nhất thì F5 vanilla có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Đối với Poco F5 Pro, khoảng một phần ba số người bình chọn đã thể hiện sự quan tâm, trong khi những người khác đang chờ đợi những đánh giá tốt – bài đánh giá chi tiết của chúng tôi đã được đăng vài ngày sau khi cuộc thăm dò diễn ra, bạn có thay đổi ý kiến ​​không?

Kết quả thăm dò hàng tuần: Poco F5 được yêu thích, F5 Pro tỏ ra kém phổ biến hơn

Bên cạnh những lời chỉ trích đã nói ở trên, Pro cũng có thể đã tăng giá quá cao – nó gần bằng với những chiếc flagship lâu đời và mặc dù nó cung cấp màn hình QHD + tuyệt vời, quay video 4K/60 và 8K, cộng với sạc không dây nhanh chóng (tất cả những thứ mà mẫu vanilla nhân tiện), nó không phải là một chiếc flagship thực sự.

https://www.youtube.com/watch?v=hnkUk818N4k

Poco F5 Pro sẽ là một model phổ biến của Xiaomi, chỉ là không phổ biến như Poco F5. Chúng tôi thấy một số người bình luận cho biết họ đã mua F5 hoặc F5 Pro và hài lòng với lựa chọn của mình.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận