Trang chủ Tin báo chí Tăng tốc bình chọn cho FPT Play và FPT Smart Home tại Tech Awards 2022

Tăng tốc bình chọn cho FPT Play và FPT Smart Home tại Tech Awards 2022

bởi Foxnews
0 bình luận 149 lượt xem


Cuộc đua bình chọn chính thức bắt đầu từ 12h ngày 9/12 và kết thúc vào 31/12 dành cho các sản phẩm, thương hiệu đã chiến thắng trong vòng Sơ loại vừa qua. 

Nằm trong Top những thương hiệu có lượt bình chọn cao nhất ở vòng Sơ loại, FPT Play và FPT Smart Home tiếp tục tranh tài tại vòng Chung kết Tech Awards ở các hạng mục Nền tảng giải trí Việt xuất sắc và Nền tảng smarthome Việt xuất sắc.

Tại vòng Chung kết, hai thương hiệu của FPT Telecom sẽ tiếp tục tranh tài  tại vòng Chung kết Tech Awards ở các hạng mục Nền tảng giải trí Việt xuất sắc và Nền tảng smarthome Việt xuất sắc. Trong đó, 40% tổng điểm chung cuộc sẽ phụ thuộc vào đánh giá của độc giả, 60% điểm còn lại sẽ được chấm bởi Ban giám khảo là các chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Ngoài việc chọn sản phẩm, thương hiệu tốt nhất, độc giả cần sắp xếp thứ hạng cho các sản phẩm, thương hiệu còn lại trong mỗi hạng mục. 

1920 x 1080

Đặc biệt, tham gia bình chọn tại vòng Chung Kết, các thành viên nhà Cáo sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Thông tin chi tiết sẽ được Foxnews cập nhật trong những bài viết tiếp theo. 

Người nhà Cáo có thể tham gia bình chọn tại đây:

FPT Play: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2022/binh-chon/nen-tang-giai-tri-viet-xuat-sac-140 

FPT Smart Home: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2022/binh-chon/nen-tang-smarthome-viet-xuat-sac-139

Tech Awards là chương trình Bình chọn Sản phẩm công nghệ xuất sắc được VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ 2012. Lễ trao giải Tech Awards 2022 dự kiến diễn ra ngày 6/1/2023 tại TP HCM.

Song song với lễ trao giải là hội thảo Tech Summit 2023 với hai phiên diễn đàn Thành phố thông minh và Xu hướng công nghệ 2023. Trong đó, diễn đàn Thành phố thông minh là nơi các nhà lãnh đạo và chuyên gia công nghệ bàn về việc thúc đẩy thành phố thông minh tại Việt Nam, với các vấn đề liên quan đến chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, công dân số và các xu hướng, công nghệ kết nối.Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận