Trang chủ Tin báo chí Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare: Giải pháp tối ưu cho người bệnh tiểu đường

Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare: Giải pháp tối ưu cho người bệnh tiểu đường

bởi Foxnews
0 bình luận 66 lượt xem


Thấu hiểu với những khó khăn mà người mắc bệnh tiểu đường gặp phải trong việc duy trì mức đường huyết ổn định, FPT Medicare không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng theo dõi đường huyết, mở ra giải pháp tối ưu giúp người bệnh kiểm soát các số liệu về đường huyết, hỗ trợ quá trình điều trị tiểu đường.

Đối với bệnh nhân tiểu đường, việc phải luôn kiểm soát các số liệu sức khỏe đặc biệt là lượng đường huyết. Do đó, Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare không chỉ dừng lại ở việc giúp người bệnh theo dõi lượng đường trong máu mà còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp hỗ trợ và đưa ra các tư vấn hữu ích cho người dùng. 

ung dung theo doi duong huyet FPT Medicare 1199x800 1

Giới thiệu về các tính năng của ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare 

Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe đột phá, cung cấp các tính năng để giúp người bệnh quản lý đường huyết một cách hiệu quả và dễ dàng. Với ứng dụng này, người bệnh có thể ghi nhận đầy đủ thông tin bệnh của mình, tạo biểu đồ tổng quan và nhắc nhở lịch đo để tuân thủ đúng quy định điều trị. 

Đặc biệt, ứng dụng FPT Medicare còn cung cấp tính năng đánh giá kết quả báo cáo đường huyết tùy theo tình trạng người bệnh, giúp họ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn của FPT Medicare. Ngoài ra, người nhà bệnh nhân cũng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của người thân mình.

Bao cao chi so duong huyet 5 1199x800 1

Lợi ích ứng dụng FPT Medicare dành cho người bệnh 

Với ứng dụng FPT Medicare, người bệnh có thể dễ dàng ghi nhận thông tin về chỉ số đường huyết của mình, từ đó có thêm biện pháp quản lý và điều chỉnh thuốc, chế độ ăn, tập luyện theo thời gian một cách hiệu quả. 

Thêm vào đó, bệnh nhân còn có thể dễ dàng thiết lập lịch đo và nhận được nhắc nhở đo đường huyết thường xuyên và tuân thủ đúng quy định điều trị, tránh việc quên mất việc đo đường huyết, đặc biệt là đối với bệnh nhân lớn tuổi. Ngoài ra, tính năng lưu trữ thông tin bệnh án cũng hỗ trợ người dùng lưu trữ những thông tin cần thiết về bệnh của mình, tránh được những thiếu sót trong việc nhập thông tin bệnh cho bác sĩ xem xét.

Bao cao chi so duong huyet 3 1199x800 1

Không những thế, với phương chăm đem đến cho bệnh nhân giải pháp tối ưu nhất trong việc điều trị tiểu đường và theo dõi tình trạng sức FPT Medicare đặc biệt phát triển tính năng đánh giá kết quả báo cáo đường huyết tùy theo tình trạng người bệnh. Từ đó đưa ra các chỉ dẫn cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn của FPT Medicare, giúp bệnh nhân điều chỉnh phương pháp điều trị hiệu quả. 

Ứng dụng cũng hỗ trợ bệnh nhân xuất báo cáo sức khỏe và tương tác trực tiếp với bác sĩ. Theo đó người bệnh có thể xuất báo cáo đường huyết của mình bất kỳ lúc nào và gửi cho bác sĩ riêng để được tư vấn hỗ trợ. Nếu được sự đồng ý của bác sĩ, họ còn có thể tương tác trực tiếp với bác sĩ trực tiếp trên ứng dụng. 

Lợi ích ứng dụng FPT Medicare mang đến cho người thân bệnh nhân 

Một trong những ưu điểm của ứng dụng FPT Medicare dành cho gia đình là tính năng Tạo hồ sơ theo dõi cho người thân. Người nhà bệnh nhân có thể tạo hồ sơ cho người thân và ghi nhận thông tin liên quan đến sức khỏe của họ, từ đó xây dựng được cách thức chăm sóc tối ưu nhất. 

Bao cao chi so duong huyet 2 1199x800 1

Đồng thời người chăm sóc có thể thường xuyên theo dõi hồ sơ của bệnh nhân để nhận biết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nhờ đó gia đình sẽ nhanh chóng nhận biết tình trạng của người thân để kịp thời hỗ trợ, đảm bảo rằng người bệnh luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh đó, người nhà bệnh nhân còn có thể chia sẻ quan tâm của mình với người thân thông qua ứng dụng FPT Medicare. Sự quan tâm, động viên kịp thời và sâu sát ấy sẽ giúp người bệnh có thêm động lực để mạnh mẽ vượt qua quá trình trị liệu khó khăn.

Đặc biệt, các đánh giá của bác sĩ được cập nhật trong ứng dụng với độ tin cậy của thông tin được đảm bảo cũng giúp quá trình điều trị của bệnh nhân tiểu đường đạt hiệu quả tốt nhất có thể. Các số liệu sức khỏe được ghi nhận và lưu trữ ngay trong ứng dụng FPT Medicare giúp giảm bớt gánh nặng phải ghi nhớ các chỉ số khi chăm sóc người thân và mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho cả gia đình và người bệnh. 

Bao cao chi so duong huyet 1 1199x800 1

Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT Medicare sở hữu các tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thật sự là một giải pháp tối ưu cho người bệnh. Nếu bạn hoặc người thân đang đối mặt với căn bệnh tiểu đường thì không nên bỏ qua ứng dụng này. FPT Medicare sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường huyết và trở thành trợ thủ đắc lực trong việc quá trình sống chung với căn bệnh tiểu đường. 

Hoàng MaiNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận