Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 10s sẽ ra mắt vào ngày mai, thiết kế và màu sắc được tiết lộ

Realme 10s sẽ ra mắt vào ngày mai, thiết kế và màu sắc được tiết lộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 309 lượt xem


Dòng Realme 10 hiện bao gồm bốn điện thoại thông minh – Realme 10 4G, Realme 10 5G, Realme 10 Pro và Realme 10 Pro+. Ngày mai, Realme sẽ bổ sung thành viên thứ năm vào đội hình, được đặt tên là Realme 10s.

Tấm áp phích được chia sẻ bởi Realme cho thấy Realme 10s sẽ có ít nhất hai màu. Điện thoại thông minh có nắp lưng phẳng với hai camera, cùng với đèn flash LED. Nó trông tương tự như Realme 10 4G, nhưng khi kiểm tra kỹ, bạn có thể thấy nó có dòng chữ khác – “Camera 50MP AI” trên 10 4G và “Matrix AI Camera” trên 10s.

Realme 10s sẽ ra mắt vào ngày mai, tiết lộ thiết kế và lưu trữ

Hình ảnh cũng cho thấy Realme 10s có các nút âm lượng và khe cắm thẻ SIM ở khung bên trái, nghĩa là nút nguồn nằm ở bên phải. Mặc dù không rõ liệu nó có được tích hợp đầu đọc dấu vân tay như phiên bản 4G và 5G của mẫu vanilla và 10 Pro (Pro + đi kèm với giải pháp trong màn hình hay không).

Realme đã xác nhận rằng Realme 10s sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB và thời lượng pin dài. Rất có thể nó sẽ có viên pin 5.000 mAh.

Realme chưa trình bày chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Realme 10s, nhưng không cần phải chờ đợi nhiều để biết thêm về thông số kỹ thuật, giá cả và tính sẵn có của nó kể từ khi buổi ra mắt được ấn định vào ngày mai.

Nguồn (ở Trung Quốc) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận