Trang chủ Tin báo chí Hà Nhi xin bài hit của Quang Hà để đi diễn

Hà Nhi xin bài hit của Quang Hà để đi diễn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 293 lượt xem
Vì yêu thích ca khúc Ngỡ của Quang Hà nên Hà Nhi thể hiện mong muốn được dùng bài hát này đi diễn và cô nhận được sự đồng ý của đàn anh. 

Chương trình Giao lộ thời gian số 8 mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn của hai ca sĩ Quang Hà và Hà Nhi. Trong đó, cả hai có phần mở màn ăn ý với hai bài hát Dĩ vãng nhạt nhòa và Trăm năm không quên.

01 9

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Hà Nhi tâm sự mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng khi cô quyết định lựa chọn con đường này thì được mẹ ủng hộ. Ngược lại, tuy Quang Hà có ba là nhạc sĩ song khi anh bắt đầu sự nghiệp ca hát thì gia đình anh lại chuyển sang kinh doanh và các thành viên trong gia đình đều bận rộn. Vì thế, nam ca sĩ phải tự lập từ sớm: “Điều đó rèn luyện cho tôi trưởng thành sớm hơn bạn bè đồng trang lứa. Từ lớp 6, tôi đã phải tự giặt đồ, nấu ăn. Đến lớp 10, tôi đã đi hát để trang trải thêm chi phí tiêu dùng của mình”, Quang Hà nói.

02 9

Ở phần Hát đổi hit, Hà Nhi thể hiện sự hào hứng khi được hát ca khúc Ngỡ của đàn anh. Đây cũng là thử thách khiến Hà Nhi lo lắng vì đây là bản hit nổi tiếng của Quang Hà nên nữ ca sĩ lo sợ sẽ bị so sánh với bản gốc. Tuy nhiên, vì yêu thích ca khúc nên Hà Nhi có ý xin phép đàn anh được trình diễn bài hát này ở các chương trình khác. Đáp lại yêu cầu của đàn em, Quang Hà cho biết: “Nếu như Hà Nhi thích thì em cứ hát thoải mái vì bài hát này đã quá lâu với anh, khoảng 13 năm rồi. Anh luôn sẵn sàng cho phép những người mới như em”.

03 8

Ở phần Hit vượt thời gian, Quang Hà thể hiện hai tác phẩm Ngoại tình và Vì sao không thể. Trong khi đó, Hà Nhi chọn trình bày hai ca khúc Chưa quên người yêu cũ và Đi qua thương nhớ. Sau phần hát này, Quang Hà tâm sự rằng cuộc đời nghệ sĩ cũng như một bông hoa và nó chỉ có một khoảng thời gian nở đẹp đẽ nhất nên phải cố gắng tỏa sáng.

04 8

Cuối cùng, cả hai hòa giọng trong ca khúc Mùa hè đẹp nhất của nhạc sĩ Đức Huy. Đây cũng là bài hát được Quang Hà lựa chọn để hát chung với đàn em vì anh mong muốn Hà Nhi sẽ ngày càng thăng hoa hơn trong nghệ thuật.
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận