Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bề mặt Tecno Pop 7, sẽ nằm dưới Pop 7 Pro

Bề mặt Tecno Pop 7, sẽ nằm dưới Pop 7 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 126 lượt xem


Tecno đã lặng lẽ phát hành Pop 7 Pro vào đầu tháng 2, nhưng không có mẫu vanilla nào vào thời điểm đó. Điều đó sẽ sớm xảy ra khi nó vừa xuất hiện trên Google Play Console. Chà, thực ra điều này đã được thực hiện trong một thời gian kể từ khi nó xuất hiện trên Geekbench vào tháng 10 và FCC đã chứng nhận nó vào tháng 12.

GPC tiết lộ rằng điện thoại có màn hình 720 x 1.600px (20:9) và mặc dù kích thước không được liệt kê rõ ràng, nhưng nó phải giống với màn hình LCD IPS 6,56” HD+ trên mẫu Pro (điện thoại vanilla). có kích thước 164 x 74 x 8 mm theo FCC, gần bằng kích thước của Pro).


Tecno Pop 7 trên Google Play Console
Tecno Pop 7 trên Google Play Console

Tecno Pop 7 trên Google Play Console

Pop 7 được cung cấp bởi Unisoc SC9863A, một chipset trước đây đã được sử dụng trong Tecno Pop 5 LTE từ năm 2021. Nó không phải là một con chip mạnh mẽ mà chỉ được giao nhiệm vụ chạy Android 12 Go Edition với HiOS 12 ở trên cùng .

Như thường lệ, RAM là một yếu tố hạn chế, model này chỉ có 2GB. Pop 7 Pro có 3GB cộng với Hlio A22, vì vậy nó chạy Android 12 đầy đủ. Theo FCC, điện thoại sẽ có 64GB dung lượng lưu trữ tích hợp và sẽ hỗ trợ sạc 10W cơ bản. Lưu ý rằng chipset có modem LTE, vì vậy không có kết nối 5G ở đây (công bằng mà nói, bản Pro cũng chỉ có 4G).

Sơ đồ Tecno Pop 7 của FCC cho thấy đâu là máy ảnh kép cơ bản và đầu đọc FP
Sơ đồ Tecno Pop 7 của FCC cho thấy đâu là máy ảnh kép cơ bản và đầu đọc FP

Chúng tôi đã đề cập rằng Tecno Pop 7 đã xuất hiện trên Geekbench và đúng như vậy – có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng số kiểu máy, BF6. Điểm số không nhiều để nhìn, nhưng nó đây. Điểm chuẩn xác nhận những điều cơ bản: bộ xử lý octa-core (bốn lõi Cortex-A55 tốc độ 1,6 GHz và bốn lõi tốc độ 1,2 GHz), GPU PowerVR GE8322, RAM 2 GB và Android 12.


Bảng điểm Tecno Pop 7 từ Geekbench 5

Bảng điểm Tecno Pop 7 từ Geekbench 5

Không có dấu hiệu cho thấy khi nào Tecno sẽ chính thức ra mắt Pop 7, nhưng khi xem xét việc ra mắt 7 Pro, chúng tôi không mong đợi nhiều sự phô trương.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận