Trang chủ Đánh giá sản phẩm Amazon hiện cho phép bạn đăng ký sở thích cho Google Pixel 7a

Amazon hiện cho phép bạn đăng ký sở thích cho Google Pixel 7a

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 352 lượt xem


Hiện tại, dòng Pixel 7 đang được bán, có hai thiết bị Pixel còn lại trong nhà máy tin đồn – có thể gập lại, có thể là một huyền thoại hoặc có thể không phải là huyền thoại và điện thoại “a” tiếp theo, rất là hiện thực. Trên thực tế, nó đến không quá xa theo Amazon. Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến đã cho phép người dùng đăng ký thông báo sắp tới.

Bây giờ, nó không nói khi nào Pixel 7a sẽ được công bố hoặc bất cứ điều gì về nó, nhưng nó sẽ không lâu. Pixel 6a đã ra mắt từ tháng 7 năm nay, vài tháng sau khi 6 và 6 Pro ra mắt. Vì vậy, đây vẫn là một mẫu điện thoại khá mới, nhưng Google có chip Tensor mới và thiết kế mới cho đảo camera “tấm che”, vì vậy, một chiếc điện thoại “a” được thiết kế lại sẽ không lạc lõng.


Amazon đã đăng ký mọi người cho thông báo Google Pixel 7a
Amazon đã đăng ký mọi người cho thông báo Google Pixel 7a

Amazon đã đăng ký mọi người cho thông báo Google Pixel 7a

Một tin đồn đã tuyên bố rằng 7a dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2023, vì vậy có thể chúng ta đang chờ đợi. Tin đồn tương tự cũng cho rằng Google đã đặt hàng 4 triệu chiếc điện thoại “a”, chắc chắn hãng phải đặt rất nhiều niềm tin vào nó.

Chúng ta đã nghe nói về Pixel 7a thông qua các tên mã – Pixel 7 là “Panther”, 7 Pro là “Cheetah” và 7a là “Felix”. Và nếu truyền thống được duy trì, 7a sẽ có màn hình nhỏ hơn so với Pixel 7 vani, vì vậy nó phải là 6.0-6.1 ”.

Một điều cần lưu ý là Amazon đề cập đến “gia đình Pixel 7a” như thể có nhiều hơn một kiểu máy. 5a và 6a đã có 5G, vì vậy đây không phải là 4G / 5G – chúng ta có đang chờ Pixel 7a và 7a XL không?

Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là đăng ký và đợi Amazon tiết lộ một số thông tin về Pixel 7a – đây không phải là lần đầu tiên nhà bán lẻ này xuất bản các trang dành cho điện thoại được thiết kế để giới thiệu.

Đặc biệt cảm ơn người mách nước của chúng tôi!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận