Trang chủ Tin báo chí Ban nhạc Bức Tường đổ bộ đêm Gala FTEL 25

Ban nhạc Bức Tường đổ bộ đêm Gala FTEL 25

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 379 lượt xem
Vẫn luôn là ban nhạc rock thanh xuân của rất nhiều khán giả, Bức Tường sẽ là nhân tố không thể thiếu để tạo nên đêm nhạc cháy hết nấc cùng người nhà Cáo trong Gala Kết nối Đam mê vào ngày 8/11 sắp tới. 

Bức Tường – ban nhạc rock đình đám Việt Nam được thành lập năm 1995, là một trong những người đặt nền móng cho nền rock Việt. Bức Tường được ghi nhận là ban nhạc có lịch sử hoạt động lâu nhất và thành công nhất tại Việt Nam, được bình chọn ở vị trí số 1 trong danh sách “Top 10 ban nhạc rock nổi tiếng Việt Nam” và có số lượng fan đông đảo bậc nhất với trào lưu nghe, hâm mộ rock trên diện rộng. 

Tính đến nay, Ban nhạc đã phát hành 6 album phòng thu bao gồm Tâm hồn của đá (2001), Vô hình (2003), Nam châm (2004), Ngày khác (2010), Đất Việt (2014), Con đường không tên (2020) và hiện tại đang chuẩn bị cho ra mắt album Vol7. Những sáng tác của Bức Tường tuy giản dị nhưng giàu tính nhân văn, thu hút một lượng khác giả mới cho rock Việt. Ban nhạc ghi dấu ấn với người nghe bởi những bản rock ballad như bài “Mắt đen”, “Cây bàng” … cùng với những ca khúc tạo nên thương hiệu Bức Tường như “Đường đến ngày vinh quang”, “Bình minh sinh viên 2000”.

buctuong

Ước tính mỗi liveshow của nhóm có lúc lên tới hàng nghìn, hàng vạn khán giả, trở thành biểu tượng cho giai đoạn đỉnh cao của rock Việt những năm 90 đến đầu thập niên 2000. Ban nhạc là khách mời quen thuộc của rất nhiều chương trình do VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam cũng như Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức. Nổi bật hơn cả là SV 96 và cả chương trình tiếp nối SV 2000.

Càng về sau, các bài hát mới của Bức Tường càng được nhận định mang tinh thần mạnh mẽ và kiên cường. Giai điệu tươi sáng, lạc quan với nhịp điệu hấp dẫn vẫn là chủ đề chính của ban nhạc. 

Người nhà Cáo sẽ được gặp lại ban nhạc Bức Tường trong đêm Gala Kết nối Đam mê diễn ra vào tối 18/11 tại FPT Tower. Với đại tiệc âm nhạc thịnh soạn, Bức Tường sẽ khiến các Cáo đứng ngồi không yên bằng chất nhạc Rock quen thuộc của mình. 

Cùng Foxnews cập nhật thông tin về đêm Gala Kết nối Đam mê ngay tại đây:

Lễ kỷ niệm 25 năm: https://foxnews.fpt.vn/hot-ke-hoach-to-chuc-le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-fpt-telecom/

Gala Kết nối Đam mê: https://foxnews.fpt.vn/nguoi-ftel-ket-noi-dam-me-trong-le-ky-niem-ftel-25/

VÀNG ANH
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận