Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A52s 5G và Galaxy M62 là những sản phẩm mới nhất được trải nghiệm One UI 5 với Android 13

Samsung Galaxy A52s 5G và Galaxy M62 là những sản phẩm mới nhất được trải nghiệm One UI 5 với Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 183 lượt xem


Samsung là hãng cung cấp các bản cập nhật cho Android 13 nhanh nhất từ ​​trước đến nay trong năm nay và thật đáng ngạc nhiên là công ty có kế hoạch làm tốt hơn nữa vào năm tới. Trong thời gian chờ đợi, nó đang làm việc để phát hành bản cập nhật cho giao diện One UI 5 mới dựa trên Android 13 cho tất cả các thiết bị được định sẵn để có được nó và hoàn thành tất cả các đợt phát hành vào cuối năm nay.

Đó thực sự là một yêu cầu cao, nhưng với tốc độ này, công ty Hàn Quốc gần như chắc chắn sẽ thành công. Hôm nay, thêm hai thiết bị đã được trang bị One UI 5 và Android 13. Chúng ta đang nói về Galaxy A52s 5G và Galaxy M62.

Samsung Galaxy A52s 5G và Galaxy M62 là những sản phẩm mới nhất được trải nghiệm One UI 5 với Android 13

Cả Galaxy A52 và A53 đều đã nhận được bản cập nhật, vì vậy A52s vẫn ở thế khó xử cho đến nay. Tuy nhiên, không còn nữa, vì việc triển khai hiện đã bắt đầu tại Hàn Quốc, quê hương của Samsung. Đây cũng là một đợt triển khai rộng rãi, dành cho các mẫu đã mở khóa cũng như các đơn vị vận chuyển.

Phiên bản chương trình cơ sở mới được gắn nhãn A528NKSU1DVK2 và đi kèm với cấp bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022. Kích thước tải xuống khoảng 2GB. Hy vọng rằng nếu mọi việc suôn sẻ ở Hàn Quốc, bản cập nhật sẽ nhanh chóng đến các quốc gia khác trong những ngày tới.

Mặt khác, Galaxy M62 đang nhận được phần mềm mới tại Malaysia, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam. Bản dựng mới được gắn nhãn M625FXXU2CVK2 và nó cũng mang theo cấp bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022. Một lần nữa, chúng tôi hy vọng nhiều quốc gia sẽ sớm nhận được điều này.

Đối với một trong các thiết bị nói trên, nếu bạn sống ở một trong những lãnh thổ mà bản cập nhật hiện đang được tung ra và bạn chưa nhận được thông báo về bản cập nhật, bạn có thể thử kiểm tra thủ công bằng cách truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm và sau đó khai thác Tải xuống và cài đặt. Bạn có thể gặp may mắn.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận