Trang chủ Tin báo chí Viễn thông Quốc tế FPT cùng Aruba mang giải pháp mạng toàn diện cho doanh nghiệp SME

Viễn thông Quốc tế FPT cùng Aruba mang giải pháp mạng toàn diện cho doanh nghiệp SME

bởi Foxnews
0 bình luận 179 lượt xem

Giải pháp mạng Aruba SMB đáp ứng từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dòng sản phẩm Instant On được quản lý trên Cloud hoặc Web local.

Ngày 16/3 tại khách sạn Le Meridien Saigon, TP HCM, Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) đã phối hợp cùng hãng Hewlett Packard Enterprise (HPE) – Aruba tổ chức hội thảo “Aruba SMB – giải pháp mạng đáng tin cậy, bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp”.

Theo chia sẻ của đại diện FTI, Aruba SMB có thể đáp ứng cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dòng sản phẩm Instant On ra đời bao gồm Access Point và Switch được quản lý trên Cloud hoặc Web local. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng giám sát và quản trị mọi lúc qua Cloud Controller mà không phát sinh chi phí License.

Theo anh Trần Hải Dương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FTI cho biết, thị trường Việt Nam đang có gần 800.000 doanh nghiệp, trong đó 97% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi đơn vị lại cần một hệ thống mạng thông tin để phục vụ cho hoạt động vận hành và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. “Nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội lớn của thị trường, Aruba Việt Nam và FTI ký kết hợp tác chiến lược để tận dụng lợi thế của mỗi bên cung cấp giải pháp mạng toàn diện cho nhóm khách hàng SME”, anh Dương chia sẻ.

Với tiềm lực sẵn có cùng các gói dịch vụ toàn diện, Aruba và FTI đặt mục tiêu chiếm 30% thị trường SME tại Việt Nam vào năm 2025. Đại diện của FPI cho rằng, nhờ thấu hiểu khó khăn của khách hàng và cùng nhau hợp tác giải quyết được những khó khăn đó, hai bên tự tin sẽ đạt thị phần này.

chungta 1
Các dòng sản phẩm của Aruba Instant On được trưng bày tại sự kiện. Ảnh: ĐVCC.

Aruba, công ty trực thuộc tập đoàn Hewlett Packard Enterprise (HPE) là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về hạ tầng mạng có dây và mạng không dây, giúp quản lý thông qua điện toán đám mây, sử dụng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán, phát hiện lỗi và xử lý nhanh. Tại thị trường Việt Nam, Aruba đã chọn FPT Telecom – một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ đường truyền, để cùng bắt tay cung cấp dịch vụ mạng trọn gói tới khách hàng, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ diễn ra nhanh chóng hơn.

FTI là công ty thành viên của FPT Telecom. Từ đầu năm 2008, FTI bắt đầu hoạt động độc lập và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và điện toán đám mây đến hàng nghìn khách hàng thuộc nhiều nhóm đối tượng. Nhiều công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ đã sử dụng dịch vụ của FTI để tối ưu hóa chi phí, cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số hiệu quả.

Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận