Trang chủ Tin báo chí Đi chợ Sendo Farm – nhận loạt ưu đãi mới

Đi chợ Sendo Farm – nhận loạt ưu đãi mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 321 lượt xem
Sendo dành tặng người nhà F bộ voucher 80k cùng loạt deal hot giảm đến 50% so với thị trường. Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 9/2022. 

Cụ thể, với mỗi đơn hàng có hóa đơn từ 99k trở lên được mua tại Sendo Farm, CBNV FPT sẽ được tặng ngay voucher giảm 20.000 vnđ trong ví ưu đãi. Chương trình được áp dụng cho 4 đơn hàng trong tháng 9 với tổng giá trị là 80.000 vnđ. 

dau thang

Song song đó, Sendo Farm cũng dành riêng người nhà F những deal hot giá giảm đến 50% so với thị trường đến từ thương hiệu Vissan (giảm đến 40% từ ngày 0709 – 20/09) và Gà Tori (giảm đến 50% từ ngày 11/09 – 30/09).

sendo

Năm 2022, thực thi chiến lược DD-CC (Data Driven – Customer Centric), FPT quyết chiến cho các giá trị cơ bản cho mỗi con người, mỗi gia đình như học tập, công việc, thực phẩm, sức khỏe (Học – Làm – Ăn – Khoẻ). Nhà F sống hết mình để việc học và dạy đầy hứng khởi, sáng tạo; để thoả mãn cả người lao động và nhà tuyển dụng với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất; để thực phẩm ăn hằng ngày của người dân tươi nhất, sạch nhất, rẻ nhất và giao nhận thuận tiện nhất; để chăm sóc sức khỏe người dân chu đáo nhất, tốt nhất và thuận lợi nhất. Trong đó, Sendo Farm là sản phẩm chiến lược Nhất Ăn của FPT.

Sendo Farm chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm an toàn, rau củ VietGAP và trái cây OCOP. Các sản phẩm đều được đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng, trong đó sạch là yếu tố hàng đầu mà Sendo Farm hướng tới.

Cẩm Chướng 
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận