Trang chủ Tin báo chí Khán giả khen FPT Play sản xuất V-League đẹp như giải Ngoại hạng Anh

Khán giả khen FPT Play sản xuất V-League đẹp như giải Ngoại hạng Anh

bởi Foxnews
0 bình luận 95 lượt xem


Từ chất lượng hình ảnh đến kỹ thuật chuyển cảnh và thông số của trận đấu Hải Phòng với Khánh Hòa trên SVĐ Lạch Tray do FPT Play sản xuất được người hâm mô bóng đá cả nước đánh giá “đẹp như Ngoại hạng Anh”.

56

Mới đây trận đấu nằm trong giải V-League giữa Hải Phòng và Khánh Hòa đã được diễn ra trên SVĐ Lạch Tray với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thế nhưng để lại trong lòng người hâm mộ sau trận đấu không phải là những pha bóng hay từ các cầu thủ mà đến từ chất lượng hình ảnh trên sóng truyền hình do FPT Play sản xuất.

Theo đó, người hâm mộ cả nước đã “vỡ òa” cảm xúc khi lần đầu tiên được tận hưởng xem V-League mà đẹp như giải Ngoại hạng Anh.

2 2 3 2 4 1 5 6   Capture

Thậm chí trước trận đấu, đội ngũ sản xuất của FPT Play đã tổ chức một đoạn phỏng vấn nhanh với cựu cầu thủ V-League. Nhiều khán giả mở tivi lên và giật mình tưởng rằng đang xem 1 trận đấu thuộc giải châu lục nào đó, cho đến khi nhìn kỹ lại thì đúng là logo của FPT Play và MC là người Việt Nam.

hoang hai

Trước đó, FPT Play đã chính thức sở hữu gói bản quyền truyền hình V-League, hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia 3 mùa giải từ 2023-2027. Toàn bộ các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play.

07

Với tín hiệu tích cực này chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch FPT Play League về PTTB FPT PLay tăng tốc ngay từ giai đoạn đầu tiên.

HUYNHNT7Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận