Trang chủ Thủ thuật Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop cực đơn giản và tiện lợi mà bạn nên thử

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop cực đơn giản và tiện lợi mà bạn nên thử

bởi FPT Viet Official
0 bình luận 359 lượt xem

TikTok Shop là gian hàng được tích hợp trên nền tảng mạng xã hội TikTok, khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng lên. Nếu người dùng muốn mua hàng, chỉ cần click vào link đó, ứng dụng sẽ tự động đưa tới giao diện mua hàng, bạn chỉ cần điền thông tin và xác nhận để hoàn tất. Trong bài viết này, FPT Việt sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên TikTok Shop cụ thể nhé!

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop

Bước 1: Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất để có thể sử dụng TikTok Shop. 

Bước 2: Bạn tìm đến trang TikTok của Shop bán sản phẩm mà bạn muốn mua hoặc biểu tượng mua hàng được ghim trong các video > Nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc giỏ mua hàng > chọn vào sản phẩm muốn mua.

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop (1)

Bước 3: Ở mục Áp dụng phiếu giảm giá, bạn chọn mã giảm giá phù hợp (nếu có) để được giảm. 

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop (2)

Bước 4: Lúc này tại mục Phương thức thanh toán, có 4 hình thức thanh toán là Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thanh toán qua thẻ ghi nợ/tín dụng, Thanh toán bằng ZaloPay và Internet Banking. Bạn lựa chọn phương thức phù hợp rồi tiến hành liên kết và thanh toán. 

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop (3)

Bước 5: Chọn vào mục Thêm địa chỉ vận chuyển > Điền đầy đủ thông tin chính xác như: tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể > Chọn Lưu.

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop (4)

Bước 6: Sau đó, bạn kiểm tra lại tất cả thông tin đặt hàng cho chính xác và nhấn chọn Đặt hàng để xác nhận đơn hàng. Vậy là bạn đã có thể đặt hàng thành công trên TikTok Shop rồi đấy.

Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop (5)

Trên đây là các bước mua hàng trên TikTok Shop cực kì đơn giản và dễ thực hiện mà ai cũng làm được. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để FPT Việt hỗ trợ cho bạn nhé!

Xem thêm: 8 mẹo để giúp lên xu hướng TikTok nhanh và dễ nhất

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận