Trang chủ Lắp đặt camera 8 lợi ích hàng đầu của việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng nhỏ

8 lợi ích hàng đầu của việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng nhỏ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 554 lượt xem

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát?

Camera quan sát là một chủ đề luôn gây tranh cãi bởi ngày nay chúng ta thường lo lắng bị soi mói về quyền riêng tư và cảm thấy không an toàn khi luôn có những chiếc camera giám sát chúng ta ngày đêm.

Nhưng những lo lắng về trộm cắp, giám sát nhân viên vẫn luôn là điều nhức nhối đối với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ.

Cách hiệu quả nhất để quản lý cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ là lắp đặt camera trong các khu vực quan trọng của văn phòng hoặc cửa hàng bán lẻ. 

Mặc dù các hệ thống này được lắp đặt như một biện pháp phòng chóng kẻ trộm và kẻ phá hoại, nhưng chúng cũng có tác dụng tăng năng suất của nhân viên. Việc có sự hiện diện của các camera giám sát xung quanh, nhân viên sẽ hình thành ngay tính tính tự giác trong công việc ngay cả khi quản lý không có ở đó.

Camera có thể được lắp đặt ở giữa phòng hoặc ở các góc. Kẻ gian khi nhìn thấy cửa hàng có camera một phần nào đó sẽ không dám hành động. Bạn có thể đã tránh được rất nhiều vụ trộm cướp nhờ những chiếc camera đấy. Chính chúng đã giúp cửa hàng bạn không xảy ra vụ việc nghiêm trọng nào.

Những lợi ích do camera quan sát mang lại là quá lớn, đối với các cửa hàng nhỏ việc lắp đặt ngay hệ thống camera quan sát là việc thiết yếu chúng ta cùng điểm qua 8 lợi ích cốt lõi dưới đây nhé.

Xem thêm: Khách hàng hỏi: Camera FPT có gì mà nhân viên cứ chào mãi?

1 – Tránh trộm cắp bên trong cửa hàng và bãi giữ xe

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát?

Mỗi chủ doanh nghiệp nhận thức rằng họ phải bảo vệ bản thân và doanh nghiệp của họ khỏi những thiệt hại không đáng có từ cả bên trong và bên ngoài; bên trong là hành vi trộm cắp của nhân viên và bên ngoài khác nhau, từ trộm cắp, trộm cắp hoặc những người hàng xóm cáu kỉnh. Hơn 33% tổng số doanh nghiệp bị phá sản do hành vi trộm cắp của nhân viên và phần còn lại phải gánh chịu những tổn thất lớn.

Trong những trường hợp như vậy, việc giám sát bằng camera quan sát sẽ loại bỏ điểm mù của bạn, theo dõi nhân viên và ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên hoặc thiệt hại tài sản trước khi nó xảy ra.

2 – Phòng chống tội phạm và các hành vi phá hoại

Lắp đặt camera quan sát hoạt động như một biện pháp ngăn chặn hoàn hảo chống lại bọn tội phạm, vì những kẻ phá hoại ít có khả năng đột nhập vào một nơi mà chúng có thể bị camera ghi hình.

Đây là một yếu tố quan trọng đối với các cửa hàng nhỏ, vốn được coi là mục tiêu dễ dàng nhất của những tên cướp đang tìm cơ hội. Nhờ có camera giám sát, bạn sẽ được bảo vệ 24/24 mà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân công bảo vệ cửa hàng.

3 – Bằng chứng chống lại bọn tội phạm

Mặc dù camera CCTV ngăn chặn hầu hết tội phạm, nhưng một số lại chớp lấy cơ hội và kết quả cuối cùng là bị camera ghi hình. 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cảnh quay cướp giật như vậy trên Google.

Những đoạn phim CCTV như thế này cũng đóng vai trò là một công cụ tuyệt vời để thu thập bằng chứng và để trình báo cơ quan chứng năng. Những đoạn video phá hoại này sẽ là bằng chứng vững chắc để giải quyết tội phạm theo đúng pháp luật.

4 – Bảo vệ nhân viên

Trong cửa hàng có lắp đặt camera quan sát, không chỉ bạn là chủ cảm thấy an tâm, mà ngay cả các nhân viên làm cho bạn cũng sẽ an tâm hơn.

Camera là một biện pháp răn đe rất tốt giúp hạn chế tất cả các hành vi xấu đe dọa tới tài sản, tính mạng của bạn cũng như là nhân viên của bạn.

Tại sao nên lắp camera quan sát ngay bây giờ?

Nhờ có camera quan sát, các hành vi xấu ngày càng giảm theo thống kê của các cửa hàng bán lẻ so sánh tính từ thời điểm trước và sau khi lắp đặt camera quan sát.

5 – Giám sát khu vực đặc biệt quan trọng

Đối với bất kỳ cửa hàng nào cũng có những khu vực đặc biệt quan trọng như quầy thu ngân, kho hàng, khu vực chứa công thức nấu ăn đối với nhà hàng. Việc lắp đặt camera quan sát ở những vị trí này nhắm giám sát tất cả các hoạt động bất hợp pháp xâm hại đến tài sản của bạn.

Những khu vực cấm bạn không muốn ai tiếp cận cũng cần lắp đặt camera giám sát 24/24 để đảm bảo mọi bí mật kinh doanh đều được giữ kín. Camera giám sát sẽ bảo vệ “bí mật kinh doanh” giúp bạn.

6 – Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Một khách hàng hài lòng là một khách hàng hạnh phúc và một khách hàng hài lòng có nghĩa là doanh nghiệp tốt. Nhưng thật không may, bạn không thể ở đó mọi lúc để trông chừng nhân viên của mình. Camera CCTV cho phép bạn theo dõi từ xa và nếu điều này không thể thực hiện được, bạn có thể xem các đoạn video đã ghi lại để xem hiệu suất của nhân viên và phản ứng của khách hàng.

Điều này giúp bạn thực hiện các bước cần thiết để lên kế hoạch tăng chất lượng dịch vụ.

7 – Phản biện các vụ kiện sai từ khách hàng

Đôi khi khách hàng đánh rơi ví ở ngoài đường, và họ nghĩ làm mất tại cửa hàng của bạn.

Thật không may là khách hàng đang nghĩ bạn đã lấy cắp ví của khách hàng, bạn làm sao để chứng minh rằng khách hàng đã làm mất chiếc ví ở đâu đó chứ không phải bạn hoặc nhân viên của bạn đã lấy cắp?

Chỉ có lắp đặt camera quan sát và những video đã lưu lại mới có thể giúp bạn mà thôi. Không còn bất kỳ một phương án nào khác đâu.

8 – Kiềm chế quấy rối tình dục nơi làm việc

Biến thái đâu đâu cũng sẽ có, và nếu không có camera an ninh. Chúng sẽ có mặt ở ngay trong cửa hàng của bạn.

Việc có lắp đặt camera giám sát, những tên “yêu râu xanh” sẽ không dám hành động. Chúng sẽ từ bỏ và để yên cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Trên là những lợi ích cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ một cửa hàng, doanh nghiệp, quán ăn nào của hệ thống camera giám sát.

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát ngay từ bây giờ?

Gọi ngay: 0898-088-050 để được tư vấn camera giám sát nhé!

Fanpage: fb/fptviet

Xem thêm:

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận