Trang chủ Sản phẩm & dịch vụInternet FPT Ultra Fast – Tăng tốc chơi games với công nghệ số 1 tại Việt Nam

Ultra Fast – Tăng tốc chơi games với công nghệ số 1 tại Việt Nam

Tăng tốc chơi games vượt trội với chi phí cực thấp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 3k lượt xem

Ultra Fast công nghệ chơi games vượt trội.

Nhận thấy trong nhiều năm qua giới game thủ đang phải phụ thuộc vào các phần mềm giảm ping, tăng tốc chơi games không được hỗ trợ chính hãng trên thị trường với chi phí khá cao hàng tháng. Vì vậy, FPT Telecom chúng tôi nghiên cứu để mang đến 1 tính năng có kết quả tương đương với các phần mềm bên trên nhưng với chi phí phù hợp hơn cho người Việt có tên gọi là Ultra Fast.

Ultra Fast giúp gia tăng tốc độ và đảm bảo sự ổn định của kết nối trong trong mọi hoàn cảnh, mọi thiết bị. Đây là 1 sản phẩm của FPT Telecom hướng đến nhóm khách hàng game thủ. FPT Telecom mong muốn cùng đồng hành cùng cộng đồng game thủ trên tất cả các hệ máy.

Nguyên tắc hoạt động dựa vào AI và đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm để tối ưu đường truyền Internet. Do đó không cần cài đặt bất kì phần mềm nào mà vẫn hỗ trợ gần như tất cả thiết bị chơi game hiện có: PC, Playstation, Xbox, Nintendo, Mobile…

Số lượng game chúng tôi sẽ liên tục được cập nhật hàng tháng dựa trên dữ liệu và phản ánh của khách hàng, hiện tại chúng tôi đã phát triển với hơn 50 tựa game như: Liên quân mobile, Call of Duty warzone, Overwatch, Hearstone, Valorant, FiFa, GTA online, Apex Legend, LOL PC/ mobile, PUBG, WoW…

Với Ultra Fast, khách hàng của FPT Telecom sẽ được cung cấp kết nối không bị suy giảm dịch vụ trong cáp sự cố đứt cáp quang biển và có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ và xử lí trong 24h. … nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Ultra Fast – Tăng tốc chơi games vượt trội

Ultra Fast là 1 tính năng được tích hợp trực tiếp vào gói cước Internet FPT giúp tăng tốc chơi games và tính ổn định của đường truyền Internet khi chơi game, từ đó giảm ping, giảm hiện tượng giật lag.

các tính năng của Ultra Fast
Các tính năng của Ultra fast do FPT Telecom phát triển

Ứng dụng công nghệ hàng đầu:

Sử dụng Big data & AI để liên tục tối ưu chất lượng đường truyền đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội.

Không cần cài đặt:

Tính năng được tích hợp tự động vào gói cước khi khách hàng đăng ký. Người chơi không cần bận tâm đến bất kỳ thao tác cài đặt nào để sử dụng.

Theo dõi và quản lý trên Hi FPT:

Người chơi có thể dễ dàng theo dõi tốc độ đường truyền, so sánh hiệu quả của gói cước internet khi được tích hợp tính năng Ultra Fast thông qua ứng dụng Hi FPT, hỗ hiển thị các thông số kỹ thuật và kiểm tra quá trình sử dụng dịch vụ.

Ứng dụng công nghệ hàng đầu:

Sử dụng Big data & AI để liên tục tối ưu chất lượng đường truyền đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội. Mang lại khả năng chơi game liên tục ổn định không bị giật, lag, tuột ping…

Tăng tốc chơi game không giật lag:

Giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, đảm bảo không còn hiện tượng giật lag…

Hỗ trợ đa thiết bị:

Những năm gần đây, máy tính PC chơi game không còn chiếm thế độc tôn như những năm trước, mà nhiều nền tảng di động đã ra đời, hỗ trợ chơi game rất hoàn hảo và được người chơi yêu thích như mobile, Playstation, Xbox, Nintendo… Ultra Fast được thiết kế để tương thích toàn bộ các thiết bị hỗ trợ người chơi trong mọi hoàn cảnh.

50+ tựa game được tối ưu:

Với hơn 50 tựa game hấp dẫn đã được tối ưu với tính năng Ultra Fast, người chơi không chỉ được thỏa mãn nhu cầu với những tựa game yêu thích mà còn có thể thử sức với những tựa game hot khác trên thị trường. Đặc biệt, số lượng các tựa game mới vẫn liên tục được cập nhật.

Đối tượng của Ultra Fast

Picture1
Đăng ký dịch vụ Ultra Fast trên đường truyền FPT Telecom

Nhóm khách hàng chủ yếu của Ultra Fast hướng đến là phục vụ các games thủ trong nước có trải nghiệm games tuyệt vời.

Còn gì tuyệt vời hơn với những trận đấu đỉnh cao mượt mà từ đầu đến cuối, mang lại những phút giây thư giãn tối đa cho các games thủ, tăng tốc chơi games vượt trội trong những trần cầu đỉnh cao.

Xem thêm: Lắp mạng FPT để đăng ký gói Ultra Fast như thế nào?

Với cách tính năng tuyệt vời như thế, vậy đăng ký Ultra Fast như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký Ultra Fast – Bảng giá Ultra Fast

MụcChương trìnhGiá
1Cước dịch vụ khách hàng thanh toán hàng tháng43.890đ/ tháng
2Cách tính gói cước dịch vụ Ultra Fast43.890đ x số tháng trả trước
3Khuyến mãi ra mắt Ultra Fast (số lượng có hạn)Miễn phí cước tháng đầu tiên đối với khách hàng đăng ký tự động thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
– Gói 6 tháng: 219.450đ
– Gói 12 tháng: 438.900đ
4Ngưng sử dụng Ultra FastKhách hàng chọ 1 trong 2 lựa chọn sau:
– Sử dụng hết số tháng đã thanh toán
– Chấm dứt ngay khi xác nhận ngưng sử dụng
5Hình thức thanh toán Ultra FastThanh toán online qua tài khoản ngân hàng
Bảng giá Ultra Fast

Quý khách hàng đang sử dụng FPT có thể đăng ký Ultra Fast nhanh chóng qua Hi FPT từ ngày 14/04/2022.

Do dịch vụ Ultra Fast chỉ chạy trên đường truyền FPT Telecom, do đó khách hàng chưa sử dụng mạng FPT Telecom sẽ không thể đăng ký được dịch vụ này.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT, có thể liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0898-088-050 | 0363-055-088
Fanpage: facebook.com/fptviet
Website: FPT Việt

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận