Trang chủ Lắp mạng FPT Lắp mạng FPT Nhơn Trạch mới nhất – 4 gói cước FPT nhanh rẻ

Lắp mạng FPT Nhơn Trạch mới nhất – 4 gói cước FPT nhanh rẻ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 1k lượt xem

Lắp mạng FPT Nhơn Trạch mới nhất hôm nay và chương trình khuyến mãi cực sốc. Cập nhật ngay 4 gói cước FPT tốc độ cao, giá rẻ giành cho hộ gia đình, học sinh, sinh viên đăng ký lắp đặt mới.

Lắp mạng FPT Nhơn Trạch và cách thức liên hệ

Quý khách hàng đang tìm kiếm số điện thoại FPT để liên hệ lắp mạng FPT tại Nhơn Trạch.

Khách hàng đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ lắp mạng FPT Nhơn Trạch mới nhất. Tham khảo các gói cước FPT, bảng giá FPT mới nhất hôm nay khách hàng liên hệ theo thông tin liên hệ dưới đây:

Số điện thoại FPT: 0898-088-050 hoặc 0363-055-088
Trang facebook: fb/fptviet

Khu vực có hạ tầng cáp FPT tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đã có hạ tầng FPT và hiện nay đã được bổ sung, phủ kín toàn bộ địa bàn huyện Nhơn Trạch. Nhơn Trạch đã có cáp tại:

 • FPT Đại Phước
 • FPT Hiệp Phước
 • FPT Long Tân
 • FPT Long Thọ
 • FPT Phú Hội
 • FPT Phú Hữu
 • FPT Phú Thạnh
 • FPT Phước An
 • FPT Phước Khánh
 • FPT Phước Thiền
 • FPT Vĩnh Thanh (Thuộc huyện Long Thành)

Ngoài các khu vực trên, lắp mạng FPT Nhơn Trạch có thể mở rộng hạ tầng cáp và dịch vụ truyền hình FPT Play, dịch vụ camera FPT đến tất cả các ngõ hẻm. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ FPT cần tham khảo gọi ngay: 0898-088-050 để được tư vấn.

FPT Nhơn Trạch cung cấp những dịch vụ nào?

Lắp mạng FPT – 4 Gói cước tốc độ cao giá rẻ

Khách hàng muốn đăng ký lắp mạng FPT tốc độ cao, giá cước phải chăng để sử dụng cho các nhu cầu: lướt web, facebook, youtube, xem phim, nghe nhạc, chơi games,… cho các gia đình. Có thể tham khảo 4 gói cước tốc độ cao tại FPT Nhơn Trạch.

 • Gói Super30 – 30Mbps
 • Gói Super80 – 80Mbps
 • Gói Super100 – 100Mbps
 • Gói Super150 – 150Mbps

Các gói cước FPT trên khách hàng đăng ký mạng FPT tùy theo số lượng thiết bị sử dụng và nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn gói cước FPT phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT Nhơn Trạch.

Gói cướcTốc độGiá cước
Super3030Mbps200.000đ
Super8080Mbps210.000đ
Super100100Mbps240.000đ
Super150150Mbps300.000đ
Đăng ký dịch vụ FPT - Bảng giá internet FPT

Lưu ý: bảng giá có thay đổi theo từng vùng, miền, tỉnh, thành phố. để biết giá đăng ký lắp mạng FPT chính xác vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

Truyền hình FPT Play – Combo gói MAX, Combo gói VIP

Khi đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT Nhơn Trạch, khách hàng được giới thiệu thêm về combo gói MAXcombo gói VIP. Vậy combo gói MAX và combo gói VIP là gì?

Gói MAX truyền hình FPT Play

Gói MAX là là gói cước để xem các nội dung hấp dẫn trên truyền hình FPT Play. Các tính năng và nội dung gói MAX như sau:

 • Đăng nhập và sử dụng tối đa 3 thiết bị.
 • Gần 200 kênh truyền hình với 70 kênh HD trong và ngoài nước.
 • Hội tụ các giải thể thao đỉnh cao thế giới: Các giải bóng đá cấp câu lạc bộ thuộc UEFA, các giải bóng đá thuộc AFC; các giải bóng rổ EURO LEAGUE, VBA; các giải võ thuật PFL, KOK…
 • Kho phim điện ảnh, phim bộ và phim chiếu rạp đặc sắc Việt, Trung, Hàn, Thái, Âu Mỹ, Mỹ Latinh, Hong Kong, TVB, Ấn Độ, Anime Nhật Bản.
 • Kho giải trí tổng hợp với chương trình hấp dẫn TV Show, Hài, Thiếu Nhi, Anime, Phong Cách Sống (Yoga, Dance, Nấu ăn, …)

Hiện tại, Gói MAX đang có giá niêm yết 88.000đ/Tháng.

Đối với khách hàng đăng ký combo gói MAX sẽ có giá ưu đãi giành cho khách hàng sử dụng cả 2 dịch vụ Internet WiFi và Truyền hình FPT Play. Giá cước theo bảng giá FPT dưới đây:

Gói cướcTốc độGiá cước
Super3030Mbps230.000đ
Super8080Mbps240.000đ
Super100100Mbps270.000đ
Super150150Mbps350.000đ
Đăng ký dịch vụ FPT - Bảng giá combo internet và truyền hình FPT

Lưu ý: bảng giá có thay đổi theo từng vùng, miền, tỉnh, thành phố. để biết giá đăng ký lắp mạng FPT chính xác vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

Gói VIP truyền hình FPT Play

Gói VIP cũng giống như gói MAX là một gói cước để xem dịch vụ truyền hình FPT Play. các tính năng và nội dung gói VIP như sau:

 • Đăng nhập và sử dụng tối đa 5 thiết bị.
 • Kho phim và truyền hình của HBO GO
 • Gần 200 kênh truyền hình với 70 kênh HD trong nước và quốc tế
 • Hội tụ các giải thể thao đỉnh cao thế giới: Các giải bóng đá cấp câu lạc bộ thuộc UEFA, các giải bóng đá thuộc AFC; các giải bóng rổ EURO LEAGUE, VBA; các giải võ thuật PFL, KOK…
 • Kho phim điện ảnh, phim bộ và phim chiếu rạp đặc sắc: Việt, Trung, Hàn, Thái, Âu Mỹ, Mỹ Latinh, Hong Kong, TVB, Ấn Độ, Anime Nhật Bản.
 • Kho giải trí tổng hợp với chương trình hấp dẫn TV Show, Hài, Thiếu Nhi, Anime, Phong Cách Sống (Yoga, Dance, Nấu ăn, …)

Hiện tại, Gói VIP đang có giá niêm yết 120.000đ/Tháng.

Xem truyền hình FPT Play trên Tivi Thông Minh giá rẻ

Khách hàng đang sử dụng WiFi, 3g, 4g, 5g của bất kỳ nhà cung cấp mạng internet viễn thông nào như: FPT, viettel, vnpt, mobiphone, vinaphone,… đều có thể đăng ký gói dịch vụ truyền hình FPT Play trên tivi thông minh.

Hiện tại đang có chương trình ưu đãi tại lắp mạng FPT Nhơn Trạch chỉ: 396.000đ cho 7 tháng cước sử dụng.

Việc mở gói cước truyền hình FPT Play trên Tivi Thông Minh rất nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng cần đăng ký có thể gọi ngay: 0898-088-050 để được tư vấn.

Dịch vụ lắp đặt camera FPT Nhơn Trạch – an tâm, an ninh, an toàn

Camera FPT là thiết bị camera giám sát được lắp đặt nhằm mục đích ghi lại hình ảnh, video clip các hành vi xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực an ninh do khách hàng chỉ định.

Xem thêm:

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội khách hàng có thể bắt gặp hàng ngàn các video clip ghi hình lại nhiều vụ việc trộm cướp thương tâm. Để có các cảnh quay đó chúng ta cần thiết bị camera giám sát. Lợi ích thường thấy của Lắp đặt camera an ninh tại Nhơn Trạch là để ghi lại bằng chứng để tố giác tội phạm với cơ quan chức năng.

Không chỉ thế, lắp đặt camera an ninh cũng có thể dùng để giám sát trẻ nhỏ chơi trong nhà. bạn có thể thấy rất nhiều vụ việc trẻ nô đùa tại nhà và xảy ra tai nạn mà cha mẹ khi phát hiện đã quá trễ. Nhờ có camera an ninh, chúng ta có thể can thiệp kịp thời và đảm bảo an toàn cho con trẻ.

Chương trình khuyến mãi tại FPT Nhơn Trạch

FPT Nhơn Trạch thường xuyên có những chương trình khuyến mãi sốc cực hấp dẫn giành cho các khách hàng lắp đặt mới là hộ gia đình, học sinh, sinh viên.

 • Voucher miễn phí hòa mạng vào các ngày vàng trong tháng
 • Voucher giảm ngay 220.000đ, 330.000đ cho giành cho các khách hàng may mắn
 • Trang bị miễn phí modem 2 băng tần mạnh mẽ, ổn định
 • Trang bị miễn phí BOX FPT TV FX6 cho khách hàng lắp đặt combo truyền hình FPT Play
 • Giảm 200.000đ khi lắp đặt camera FPT vào các ngày vàng trong tháng.

Chi tiết khuyến mãi mới nhất và ngày áp dụng liên hệ ngay: 0898-088-050

Cam kết dịch vụ FPT là tốt nhất cho gia đình bạn

Lắp mạng FPT Nhơn Trạch là một dịch vụ trọn gói tốt nhất bạn có thể tìm kiếm hiện tại.

Với nhiều gói cước phù hợp với chi phí rẻ, khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt từng dịch vụ như: Lắp mạng FPT Nhơn Trạch, Lắp truyền hình FPT Play Nhơn Trạch, Lắp camera FPT Nhơn Trạch hoặc có thể lắp tất cả các dịch vụ cùng lúc với chi phí rất thấp so với các đơn vị triển khai khác.

Ngoài ra, khi lắp đặt FPT Nhơn Trạch khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Với chất lượng sản phẩm ổn định qua hơn 25 năm phát triển và cập nhật các tính năng mới liên tục. Sản phẩm dịch vụ FPT tại Nhơn Trạch vẫn luôn được khách hàng tin dùng và sử dụng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tận tình, nhiệt huyết chăm sóc dịch vụ tại nhà khách hàng sau khi lắp đặt miễn phí là một trong những thành công tại FPT Telecom.

Thông tin liên hệ lắp mạng FPT Nhơn Trạch hôm nay:

Điền thông tin yêu cầu tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ

Website: FPT Việt
Fanpage: fb/fptviet
Số điện thoại: 0898-088-050 hoặc 0363-055-088
VPGD: B2/18 Ấp 1, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận