Trang chủ Lắp mạng FPT Lắp mạng FPT Long Khánh mới nhất | Khuyến mãi lớn 2022

Lắp mạng FPT Long Khánh mới nhất | Khuyến mãi lớn 2022

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 1k lượt xem

Lắp mạng FPT Long Khánh – một thành phố sầm uất với lượng dân cư lớn và kinh tế phát triển tại tỉnh Đồng Nai. tại Long khánh, dân cư với trình độ tri thức cao và năng lượng làm việc liên tục không thể thiếu internet FPT. Một dịch vụ hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hằng giây được dân cư nơi đây ưa chuộng sử dụng.

Tại sao lại lắp mạng FPT long khánh mà không phải nhà cung cấp nào khác?

Lắp mạng FPT Long khánh với những con người máu lửa, sức trẻ và nhiệt huyết đã xây dựng được thương hiệu uy tín của FPT Telecom tại địa phương. Trong những năm qua, hàng ngàn bộ hồ sơ lắp mạng FPT tại Long Khánh được ký kết, số lượng người dùng tăng trưởng đều đặn qua hàng tháng, phục vụ hàng chục ngàn người online và sử dụng các dịch vụ Internet trong và ngoài nước.

Nổi tiếng về chất lượng đường truyền và tốc độ cao, Lắp mạng FPT Long Khánh đem lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ mạng FPT. Đồng thời, với giá cước phải chăng cạnh tranh trên thị trường cùng đội ngũ anh chị em nhân viên tâm huyết với nghề, góp phần làm nên một thương hiệu lớn về viễn thông mà người dân Long Khánh nào cũng biết tới – FPT Long Khánh.

Độ phủ sóng của FPT Long Khánh

Trong những năm vừa qua, FPT Long Khánh ngày càng mở rộng địa bàn phục vụ vào các hang cùng ngõ hẻm – vùng sâu vùng xa, kết nối internet cho hàng ngàn người. Dân Long Khánh chắc chắn biết tới dịch vụ Lắp mạng FPT Long Khánh – một thương hiệu chỉ cần nghe qua, đọc thấy là hình dung ngay đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Long Khánh.

Hiện nay, FPT Long Khánh đã có hạ tầng tại hầu hết tất cả các khu vực thành phố, xã, huyện như:

 • Lắp mạng FPT Thành Phố Long Khánh
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân An
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Bình
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Hòa
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Trung
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Thanh
 • Lắp mạng FPT Phường Phú Bình
 • Lắp mạng FPT Phường Bảo Vinh
 • Lắp mạng FPT Phường Suối Tre
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Lập
 • Lắp mạng FPT Phường Bàu Sen
 • Lắp mạng FPT Phường Xuân Tân
 • Lắp mạng FPT xã Bảo Quang
 • Lắp mạng FPT xã Hàng Gòn
 • Lắp mạng FPT xã Bình Lộc
 • Lắp mạng FPT xã Bầu Trâm

Xem thêm: Lắp mạng FPT Gia Kiệm – Khu vực kế cận đông dân cư ngay quốc lộ 20

Khách hàng muốn đăng ký FPT Telecom để sử dụng dịch vụ Internet chất lượng nhất, chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đăng ký online nhanh chóng.

Các gói cước khi đăng ký lắp mạng FPT Long Khánh

FPT Long Khánh cũng triển khai rất nhiều mô hình gói cước trong những năm vừa qua, đạt được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Trong đó, các gói cước gia đình như: Super30, Super80, Super100, Super150 được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký. Trong đó, gói cước Super80 với tốc độ lên đến 80Mbps với giá chỉ từ 220.000đ/Tháng là được khách hàng quan tâm đăng ký hơn các gói cước khác.

FPT Long Khánh cũng triển khai mô hình lắp mạng FPT Long Khánh cho các doanh nghiệp, cơ sở buôn bán, kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, karaoke, quán cafe lớn,… hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp kinh doanh ổn định.

Các mô hình Cyper Games sử dụng mạng FPT Long Khánh cũng tăng tính ổn định khi tham gia các trò chơi điện tử trực tuyến, tăng khả năng chiến thắng cho các games thủ khi sử dụng một đường truyền có chất lượng cao.

Gói cướcTốc độGiá cước
Super3030Mbps210.000đ/Tháng
Super8080Mbps220.000đ/Tháng
Super100100Mbps240.000đ/Tháng
Super150150Mbps300.000đ/Tháng
Lắp mạng FPT Long Khánh – Bảng giá 2022

Dịch vụ truyền hình FPT Play – làm nên thương hiệu FPT Long Khánh

Lắp mạng FPT Long Khánh là khách hàng nhớ đến ngay dịch vụ truyền hình số 1 tại Việt Nam hiện nay – Truyền hình FPT Play.

Xem thêm: Truyền hình FPT – Truyền hình hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉ với 30.000đ/tháng – Khách hàng có thể làm gì với 30.000đ?

Với 30.000đ/tháng mua ngay truyền hình FPT Play có ngay: 200 kênh truyền hình full HD siêu nét, kho phim 4K, nghe nhạc chất lượng cao, kho thiếu nhi kèm nội dung học tiếng anh không quảng cáo – không có nội dung người lớn, xem youtube trên các tivi thế hệ cũ.

Với giá cước phải chăng, dịch vụ truyền hình FPT Play luôn được khách hàng lựa chọn kèm với lắp mạng FPT Long Khánh.

Lắp mạng FPT Long Khánh như thế nào cho đúng?

Trong năm 2022, Lắp mạng FPT Long Khánh đã chuyển minh sang công nghệ đăng ký lắp mạng 4.0. Khách hàng chỉ cần gọi điện nhanh tới Hotline: 0898-088-050 hoặc 0363-055-088 để được tư vấn và đăng ký ngay trên điện thoại.

Ban sao cua NETTH4 min
Lắp mạng FPT Long Khánh mới nhất | Khuyến mãi lớn 2022 10

Xem thêm:

Thông tin liên hệ tại FPT Long Khánh

Địa chỉ: 47, Cách Mạng Tháng 8, P. Xuân An, TP. Long Khánh
Số điện thoại FPT: 0898-088-050 hoặc 0363-055-088
Fanpage: fb/fptviet

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận