Trang chủ Thủ thuật Cách tìm Facebook bằng Gmail vô cùng đơn giản có thể bạn chưa biết

Cách tìm Facebook bằng Gmail vô cùng đơn giản có thể bạn chưa biết

bởi FPT Viet Official
0 bình luận 196 lượt xem

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nơi mà những người trẻ có thể giao lưu kết nối với nhau. Mạng xã hội rộng lớn này đã phủ rộng lên hầu hết tất cả các quốc gia và từ đó mọi người có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cũng chính vì nhu cầu kết nối và trò chuyện của nhiều người dùng, Facebook đã luôn cố gắng tối ưu những tiện ích trở nên phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Bạn muốn kết bạn với một người nào đó nhưng chỉ biết tên và địa chỉ Gmail của người đó? Đừng lo lắng, với công cụ dưới đây bạn sẽ dễ dàng tìm được Facebook của họ mà không cần mất thời gian tìm kiếm trong hàng trăm kết quả nữa. Mọi người có thể tìm lại những người bạn cũ hay những người bạn mới và kết bạn mà chỉ cần có Gmail đăng ký của người đó. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm Facebook bằng Gmail dành cho bạn.

Cách tìm Facebook bằng Gmail

Để tìm Facebook bằng Gmail bạn cần sử dụng công cụ đến từ bên thứ ba, nhưng đừng lo lắng bởi vì nó sẽ hoàn toàn miễn phí và không hề chứa virus độc hại cho máy tính của bạn. 

Điều bạn cần làm là truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid và bấm chọn Tìm Facebook bằng Gmail. Tại đây hãy nhập địa chỉ Gmail của chủ tài khoản Facebook bạn cần tìm, tích vào ô I’m not a robot và cuối cùng bấm Tìm Facebook.

Cách tìm Facebook bằng Gmail (1)

Kết quả sẽ trả về một đường link chính là link truy cập Facebook của người mà bạn đang tìm kiếm. Lưu ý nếu người đó không thêm địa chỉ email này vào Facebook của họ thì bạn sẽ không tìm được kết quả nào.

Cách tìm Facebook bằng Gmail (2)

Ngoài tìm Facebook bằng Gmail, trang web này cũng cung cấp cho bạn công cụ tìm Facebook bằng số điện thoại. Bạn chỉ cần bấm chọn Tìm Facebook từ số điện thoại, nhập số điện thoại của chủ tài khoản Facebook bạn cần tìm, tích vào ô I’m not a robot và cuối cùng bấm Tìm Facebook. Bạn cũng sẽ nhận được kết quả tương tự như tìm Facebook bằng Gmail.

Cách tìm Facebook bằng Gmail (3)

Ngoài việc dùng tài khoản Gmail để tìm Facebook, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký tài khoản Facebook, bạn có thể tham khảo ở bài viết Lưu lại ngay cách đăng ký Facebook bằng Gmail cực đơn giản.

Trên đây là các bước giúp bạn tìm kiếm Facebook bằng Gmail vô vùng nhanh chóng và dễ làm. Hãy kết nối với những người bạn yêu quý và chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm cùng họ trên Facebook. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm: Chia sẻ bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook đã mất bằng Gmail

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận