Trang chủ Lắp đặt camera Lắp đặt camera Xuân Lộc mới nhất – Giảm ngay 200K/camera

Lắp đặt camera Xuân Lộc mới nhất – Giảm ngay 200K/camera

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 2k lượt xem

Lắp đặt camera Xuân Lộc – dịch vụ an ninh cho hộ gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ đang rất được quan tâm thời gian gần đây.

Xuân Lộc là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai đang rất phát triển về kinh tế và con người. Tỉ lệ dân nhập cư đông đúc luôn tỉ lệ nghịch với mức độ an ninh của khu vực, vì thế, bạn cần trang bị ngay những thiết bị để đảm bảo an toàn cho tài sản của bản thân và những người xung quanh. Trong đó, việc lắp đặt camera quan sát có chi phí thấp, dễ thực hiện và nhanh chóng, ít lệ thuộc nên rất được khách hàng tại Xuân Lộc quan tâm sử dụng.

Lắp đặt camera Xuân Lộc – An ninh tốt, chi phí thấp

Nổi bật trong 2 năm trở lại đây, khách hàng rất quan tâm đến thiết bị camera an ninh thuộc tập đoàn công nghệ viễn thông FPT. Sản phẩm mang tên: Camera FPT đã và đang rất hấp dẫn vì chi phi thấp, tính năng siêu sang, xịn, mịn với giá bình dân nên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng lắp đặt.

Tính năng chống nước, chống bụi bền bỉ với thời gian

Với thiết kế vì khách hàng và hướng đến sử dụng lâu dài, hạn chế bảo trì tránh phiền phức và tăng tính ổn định, Camera FPT hội tụ đầy đủ các tính năng chống thấm, chống bụi với thiết kế đẹp mắt.

Với camera FPT, khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài kèm với cam kết hỗ trợ dịch vụ bảo trì miễn phí trọn đời. Camera FPT luôn đồng hành và giám sát 24/24 ngôi nhà của bạn.

Tính năng nhận diện chuyển động, giám sát liên tục ổn định

FPT Telecom là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Camera FPT cũng chính vì thế liên tục được update những phiên bản ổn định với nhiều tính năng hay và hấp dẫn.

tinh nang nhan dien chuyen dong bat trom thong minh
Camera FPT – bắt trộm thông minh

Trong đó tính năng nhận diện chuyển động được đánh giá rất tốt bởi khách hàng vì nhờ tính năng này, khách hàng không cần mở điện thoại kiểm tra liên tục. Khi nhận thông báo từ điện thoại, khách hàng kiểm tra và nắm bắt ngay khoảng khắc có người xâm nhập vào vùng giám sát của camera FPT. Tiết kiệm thời gian và nắm bắt chính xác thời điểm có kẻ xâm nhập vào nhà.

Lưu trữ cloud – An toàn dữ liệu, không sợ hacker

Trên mạng thời gian gần đây rầm rộ nhiều vụ việc lộ clip nhạy cảm, clip riêng tư từ camera an ninh. Do hệ thống camera an ninh lắp đặt trôi nổi trên thị trường hoàn toàn không được bảo mật, gây thất thoát dữ liệu của khách hàng.

Lắp đặt camera Xuân Lộc sử dụng hệ thống lưu trữ cloud giúp khách hàng an tâm tuyệt đối, không lo ngại dữ liệu bị mất cắp. FPT Telecom là đơn vị lớn trong khu vực, uy tín đảm bảo không những về chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo về an toàn bảo mật thông tin khách hàng.

Chi phí lắp đặt camera Xuân Lộc có nhiều không?

Camera FPT là một trong những camera rẻ nhất trên thị trường hiện nay, lấy ví dụ lắp đặt khuyến mãi trong tháng 5/2022 như sau:

Khách hàng đang sử dụng FPT Telecom. Nhu cầu khách hàng lắp đặt 2 camera 1 con camera ngoài trời và 1 con camera trong nhà.

Chi phí được tính như sau trong thời gian khuyến mãi tháng 5/2022:

Giá thiết bịLưu trữ 3 ngày 7 thángPhí lắp đặtTổng
1 con camera trong nhà700.000đ198.000đMiễn phí898.000đ
1 con camera ngoài trời1.100.000đ198.000đMiễn phí1.298.000đ
2.196.000đ
Chi phí lắp đặt 2 camera FPT cho khách hàng đang sử dụng FPT Telecom

Như vậy, khách hàng đang sử dụng FPT Telecom lắp đặt camera FPT trong chương trình khuyến mãi chỉ mất: 2.196.000đ cho 2 camera an ninh. Chi phí lắp đặt camera FPT thấp hơn 50% so với camera ngoài thị trường mà chất lượng hình ảnh lại gấp đôi, đi kèm với dịch vụ bảo trì miễn phí vĩnh viễn.

Chắc chắn, khi lắp đặt camera Xuân Lộc, bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi đúng không nào.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ lắp đặt camera

Số điện thoại FPT: 0898-088-050 hoặc 0363-055-088
Fanpage: facebook.com/fptviet

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận