Trang chủ Tin báo chí Lộ diện King & Queen trong cuộc đua kinh doanh của FPT Play

Lộ diện King & Queen trong cuộc đua kinh doanh của FPT Play

bởi Foxnews
0 bình luận 40 lượt xem


Sau thời gian triển khai với sự tham gia tích cực của các chi nhánh, phòng kinh doanh và cá nhân trải dài trên toàn quốc, chương trình Tìm kiếm King & Queen FPT Play đã tìm được các đơn vị và nhân viên xuất sắc nhận giải thưởng thi đua.

Đồng hành cùng các đơn vị phòng ban trong chiến dịch FPT Play League, từ ngày 22/08 – 10/09, FPT Play tổ chức chương trình tìm kiếm King & Queen hoàn thành tốt chỉ tiêu FPT Play. 

Tham gia chương trình, các tập thể và cá nhân đã nỗ lực không ngừng và hoàn thành vượt bậc chỉ tiêu đẩy mạnh số bán FPT Play, mang về những phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các đơn vị và nhân viên kinh doanh vinh dự nhận được giải thưởng King & Queen.

Giải thưởng Vùng 1

Giai Vung 1.4 Giai Vung 1.1 Giai Vung 1.2 Giai Vung 1.3

Giải thưởng Vùng 5

Giai Vung 5.4 Giai Vung 5.1 Giai Vung 5.2 Giai Vung 5.3

Giải thưởng Chi nhánh và Phòng Kinh doanh

Giai chi nhanh Giai PKD giai doan 1 Giai PKD giai doan 2

Giải thưởng cá nhân

Giai NVKD Giai ca nhan tu 22 25.8 Giai ca nhan tu 26 31.8 Giai ca nhan tu 1 5.9 Giai ca nhan tu 6 10.9

Chương trình tìm kiếm Keeng & Queen của FPT Play được xây dựng với cấu trúc thể lệ phù hợp với từng đối tượng tham gia. Cụ thể, giúp các Chi nhánh sẵn sàng tinh thần cạnh tranh, tập trung tăng tốc số bán cho kế hoạch chiến dịch; thúc đẩy các phòng thỏa sức chiến đấu dành phần thưởng “phiên bản giới hạn”; cùng với đó là các chuẩn mục tiêu tạo ưu thế cho NVKD, hưởng ứng chiến dịch ra quân chăm sóc tại “POP Đỏ” trên toàn quốc… 

Để biết thêm thể lệ tham gia chi tiết, CBNV tham khảo tại đây

Hoàng MaiNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận