Trang chủ Tin báo chí Bài học tăng trưởng trong khó khăn của Chi nhánh Phú Thọ

Bài học tăng trưởng trong khó khăn của Chi nhánh Phú Thọ

bởi Foxnews
0 bình luận 199 lượt xem


Trong năm 2022, Phú Thọ cũng giống như các Chi nhánh khác đều chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh và biến động về kinh tế. Tuy nhiên với tinh thần máu lửa, đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung thì đến hết năm, Phú Thọ đã vượt qua các thách thức và hoàn thành xuất sắc 6 chỉ tiêu về KPI, đạt được mức tăng trưởng tốt về PTTB và Doanh thu so với năm cũ.

328863405 645462787350375 2601073502548096873 n

1 năm tăng trưởng tốc độ cao

Đầu năm 2022, ngay khi nhận được kế hoạch từ BĐH, BGĐ Vùng về mục tiêu tăng trưởng tốc độ cao trong năm mới. Ngay lập tức CN Phú Thọ đã họp bàn với các trưởng bộ phận để vạch ra các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với quyết tâm cao nhất là hoàn thành trên cả mục tiêu được đề ra.

Anh Đặng Văn Thương (GĐ Chi nhánh) đã chèo lái con thuyền vượt qua 2 tháng đầu năm thuận lợi với những con số ấn tượng về doanh thu và lợi nhuận. Thế nhưng niềm vui không kéo dài được lâu khi đợt sóng Covid -19 lại lần nữa ập đến, Phú Thọ trở bệnh khiến hết thảy đều lao đao. Trong giai đoạn tháng 3 và tháng 4, toàn Chi nhánh 100% nhân sự cứ luân phiên nhiễm Covid, có nhiều lúc Chi nhánh có đến 40% nhân sự phải nghỉ điều trị tại nhà.

IMG 9892 scaled

Trước tình huống khủng hoảng, anh Thương biết việc đầu tiên cần làm là tập hợp toàn bộ nhân viên để chia sẻ, động viên tinh thần chiến đấu. Anh trực tiếp theo dõi các nhóm nhỏ, phản hồi, hỗ trợ và giải quyết công việc các nhóm nhanh nhất có thể.

Với tinh thần đồng đội, đoàn kết cùng nhau 1 mục tiêu, 1 người làm việc bằng 2, thậm chí bằng 3 thì Chi nhánh cũng đồng lòng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Khó khăn này qua đi khó khăn khác lại ập đến

Hậu Covid – 19 với những thay đổi lớn về kinh tế, lúc này cuộc sống của người dân quay trở lại với trạng thái bình thường mới, CN Phú Thọ đối mặt với tình trạng “mạng giảm mạnh” khi người dân không còn ở nhà cách lý, trẻ em không còn học online.

“Nhận thấy vấn đề Chi nhánh đã thích ứng ngày với trạng thái mới để đẩy nhanh nhất, mạnh nhất các công tác triển khai thị trường. Xây dựng các kế hoạch bán hàng rộng và sâu đến các khu vực. Các chiến dịch bán hàng toàn dân được khởi động với tinh thần sôi sục, máu lửa, nhiệt huyết cùng các chương trình đồng hành đúng lúc, đúng thời điểm đã tạo nên khí thế bán hàng mới tại Chi nhánh.” – Anh Thương chia sẻ.

Kết thúc năm 2022 đầy biến động, hòa chung cùng với các chiến dịch toàn vùng như “ Cơn Lốc Cam “, “Chiến Dịch Thu Đông”,… Phú Thọ cuối cùng cũng vượt qua được các mục tiêu 2022. Phú Thọ xây dựng được nguồn lực chất lượng cao, hoàn thành xuất sắc 6 chỉ tiêu về KPI và đạt được mức tăng trưởng tốt về PTTB và Doanh thu so với năm 2021.

Cụ thể, kết quả đạt được của Chi nhánh về chỉ số tăng trưởng năm 2022 so với năm 2021:

Chỉ số PTTB Internet tăng trưởng trên 40%. Chỉ số Net Internet tăng trưởng gần 55%. Chỉ số PTTB Combo tăng trưởng trên 50%. Chỉ số NET Combo tăng trưởng trên 60%. Chỉ số tăng trưởng camera gần 100%. Doanh thu tăng trưởng xắp xỉ 30% so với năm 2021

Đây là một kết quả đáng mừng về tốc độ tăng trưởng thần tốc của CN Phú Thọ. Anh Thương cùng anh chị em Chi nhánh đã phá giải hoàn toàn được “thế cờ bí”, đưa Chi nhánh vươn mình tới những thành tích vượt trội. 

Yếu tố con người làm nên tất cả

Với tinh thần làm việc chăm chỉ, có những ngày tăng ca cả lễ Tết, ngày nghỉ để tận dụng thời điểm “vàng”. Trong năm 2022, nhiều Chiến dịch lớn nhỏ mà Chi nhánh triển khai như Chiến dịch “ Vì Màu Cờ sắc Áo “, Chiến Dịch 10 ngày đêm huyết Chiến hay những cuộc thi đua nội bộ giữa các phòng ban, các CLB bestsale, CLB Tân Binh( < 3 Tháng ),… đã thành công rực rỡ.

IMG 9903 scaled

Để cùng nhau đồng hành và đi được tới cuối chặng đường, yêu tố con người là thứ quan trọng nhất làm nên tất cả. Anh Thương chia sẻ: “Để đạt được thành công thì anh nghĩ yếu tố nhân sự, con người, đội nhóm là quan trọng nhất. Muốn hiệu quả trong sử dụng đội nhóm, nhân sự thì cần đúng người, đúng việc. Người quản lý phải biết phát huy điểm mạnh của nhân sự để phù hợp với các thời điểm Kinh doanh của mình. Một phần nữa là cần tạo động lực bằng cách khen thưởng đúng lúc đúng chỗ, đúng thời điểm để tăng khí thế động lực”.

Chi nhánh Phú Thọ với kim chỉ nam “Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán cả sự tận tậm, tận lực với Khách hàng”. Trong năm 2023, anh Đặng Văn Thương đại diện Phú Thọ hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tất cả những mục tiêu được giao và trên hết là cố gắng vượt sự kì vọng của các anh chị trong BĐH.Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận