Trang chủ Tin báo chí FPT Telecom thành lập Ban Dự án Triển khai FPT ID

FPT Telecom thành lập Ban Dự án Triển khai FPT ID

bởi Foxnews
0 bình luận 400 lượt xem


Ban Dự án Triển khai FPT ID có nhiệm vụ xây dựng lộ trình và thực hiện triển khai tích hợp FPT ID vào các dịch vụ trực tuyến của FPT Telecom.

Mới đây, Ban Nhân sự đã công bố quyết định được Tổng Giám đốc FPT Telecom phê duyệt về việc thành lập Ban Dự án Triển khai FPT ID thuộc FPT Telecom. Theo đó, Ban Dự án mới có nhiệm vụ chính là xây dựng lộ trình, thực hiện việc triển khai tích hợp FPT ID vào các dịch vụ trực tuyến của FPT Telecom.

Ban Nhân sự cũng đồng thời thông tin các thành viên của Ban Dự án. Cụ thể, anh Nguyễn Anh Đức – Trưởng ban Công nghệ, Giải pháp và Ứng dụng; Giám đốc Trung tâm An ninh mạng đảm nhận vị trí Trưởng Ban Dự án FPT ID.

IMG 0819 scaled
Ảnh minh họa.

Các thành viên thuộc Ban Dự án gồm: Anh Vũ Lê – Phó Giám đốc Trung tâm An ninh mạng; Anh Nguyễn Thành Công – Trưởng phòng Công nghệ và Dữ liệu, Trung tâm An ninh mạng; Anh Trần Trọng Tấn – Trưởng phòng Giải pháp Hạ tầng và Giám sát, Trung tâm An ninh mạng; Anh Nguyễn Viết Hiếu – Giám đốc khối Kỹ thuật, Ban Giám sát thông minh; Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật, Ban Phát triển Ứng dụng Hi FPT; Anh Đặng Anh Vũ – Trưởng phòng Chiến lược Công nghệ, FPT Play.

Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ nền tảng thì hầu hết các chương trình, sáng kiến của các quốc gia triển khai mới hoặc nâng cấp hệ thống danh tính số quốc gia theo mô hình tập trung, liên hiệp hay phân tán đều triển khai phân hệ nền tảng trao đổi danh tính vì tính ưu việt trong việc tích hợp giữa Nhà cung cấp dịch vụ danh tính số (IDP – Identity provider) và các Nhà cung cấp dịch vụ (SP – Service Provider) một cách dễ dàng.

Với sự phát triển của công nghệ, của xã hội và xu hướng chuyển đổi số hiện nay, việc triển khai tích hợp FPT ID (định danh) vào các dịch vụ trực tuyến của FPT Telecom là hoạt động quan trọng. Với các thành viên dày dặn kinh nghiệm, là các chuyên gia công nghệ, đến từ nhiều đơn vị trong nhà Cáo, Ban Dự án Triển khai FPT ID hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp tích cực, nhanh chóng cho các chiến lược của FPT Telecom.

HBNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận