Trang chủ Tin báo chí Tizeti, Microsoft hợp tác để thúc đẩy Internet tốc độ cao ở Nigeria với sáng kiến ​​Airband

Tizeti, Microsoft hợp tác để thúc đẩy Internet tốc độ cao ở Nigeria với sáng kiến ​​Airband

bởi Kiến Thức WiFi
0 bình luận 621 lượt xem
WhatsApp Image 2022 03 21 at 11.12.08 AM

Lagos, Nigeria. 22 tháng 3 năm 2022 Là một phần trong cam kết trao quyền cho nhiều người Nigeria hơn, kích thích các hoạt động kinh tế và mở rộng phạm vi internet băng thông rộng ở châu Phi với kết nối băng thông rộng giá cả phải chăng. Nhà cung cấp dịch vụ internet dựa trên năng lượng mặt trời của Tây Phi, Tizeti, hợp tác với Microsoft Corp, để tung ra mức băng thông tốc độ internet siêu tốc. 

WhatsApp Image 2022 03 21 at 11.12.08 AM

Với mức thâm nhập 40% băng thông rộng vào tháng 12 năm 2021, hàng triệu người Nigeria vẫn bị loại khỏi nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Thông qua Microsoft Airband Initiative, Tizeti và Microsoft sẽ tận dụng các công nghệ không dây chi phí thấp của mình để giúp mọi người, đặc biệt là những người trong các cộng đồng chưa được phục vụ, truy cập internet và kết nối với nền kinh tế kỹ thuật số dễ dàng và rẻ hơn. Sáng kiến ​​Airband hỗ trợ mục tiêu chung của Microsoft và Tizeti là kết nối nhiều người hơn với Internet theo cách tiết kiệm chi phí, bắt đầu từ Oyo State.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác, Kendall Ananyi, Giám đốc điều hành Tizeti của Tizeti, nói rằng sự hợp tác với Microsoft Airband sẽ bổ sung cho sáng kiến ​​hiện có của Tizeti ở Bang Oyo và đặt nền tảng cho một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ và phát triển cho cộng đồng lớn những người trẻ, năng động ở Bang Oyo. Ananyi cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Microsoft về Sáng kiến ​​băng thông hàng không vì nó mở rộng sứ mệnh mang internet đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho nhiều người Nigeria bên ngoài phong bì kỹ thuật số.

Tizeti gần đây đã ra mắt mạng không dây cố định ở Bang Oyo, Tây Nam Nigeria, nhằm mang lại cơ hội đáng kể cho các thành phố ở Bang Oyo, nơi chưa có đủ cơ sở hạ tầng băng thông rộng và để cải thiện khả năng cạnh tranh của bang với băng thông rộng tốc độ cao, không giới hạn và giá cả phải chăng. internet từ Tizeti.

“Các cộng đồng cần truy cập internet đáng tin cậy, giá cả phải chăng trong thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng của chúng ta,” Tổng Giám đốc Microsoft Airband, Vickie Robinson cho biết. “Đó là lý do tại sao Microsoft đang làm việc với các nhà cung cấp như Tizeti để kết nối những người chưa kết nối, mở rộng cơ hội và đóng lại khoảng cách kỹ thuật số toàn cầu.”

Sáng kiến ​​Airband của Microsoft tập trung vào việc thúc đẩy công bằng kỹ thuật số — khả năng tiếp cận internet, thiết bị giá cả phải chăng và kỹ năng kỹ thuật số — như một nền tảng để trao quyền và chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Đối với nhiều quốc gia ở châu Phi, vẫn còn một khoảng cách kỹ thuật số rất lớn. Ranh giới giữa kết nối và không kết nối này chuyển thành những hậu quả rõ ràng đối với việc làm, giáo dục, đời sống gia đình và xã hội, và khả năng tiếp cận thông tin. Các quan hệ đối tác như vậy đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết thâm hụt cơ sở hạ tầng kỹ thuật số ở các nền kinh tế mới nổi, tận dụng công nghệ và năng lực đổi mới, để cải thiện kết quả phát triển cho hàng triệu người.

Về Tizeti
Tizeti là nhà cung cấp dịch vụ Internet không dây đang phát triển nhanh chóng ở Lagos, Nigeria, cung cấp truy cập Internet Wi-Fi không giới hạn tốc độ cao cho khách hàng dân cư và doanh nghiệp sử dụng Wi-Fi diện rộng. Các dịch vụ của nó có sẵn ở Lagos, Ogun, Rivers State và Edo State. Nó cũng đang nhanh chóng mở rộng sang các quốc gia châu Phi khác vì nó đã được triển khai thành công ở Accra và Tema, Ghana.

Tham khảo: acrylicwifi.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận