Trang chủ Tin báo chí Cách kết hợp mô hình loa phường hiệu quả của Cáo Quảng Nam

Cách kết hợp mô hình loa phường hiệu quả của Cáo Quảng Nam

bởi Foxnews
0 bình luận 164 lượt xem


Trong kinh doanh, việc tìm kiếm các cách làm mới, lan tỏa thông tin hiệu quả tới Khách hàng là điều cần thiết. Chính vì điều đó, đội ngũ của nhà Cáo luôn sáng tạo trong việc tìm kiếm, triển khai các hoạt động mới. Một trong số đó là cách kết hợp với chính quyền địa phương thông qua hình thức loa phường để quảng bá, chia sẻ thông tin về sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom của Chi nhánh Quảng Nam.

Sau khi nhận thông tin về gói cước mới vào đầu năm 2023, Chi nhánh nhận thấy đây là cơ hội tốt để truyền thông, quảng bá mạnh hình ảnh FPT Telecom tới người dân tại khu vực. Ban Giám đốc Chi nhánh Quảng Nam đã yêu cầu các đơn vị phải thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và tốt nhất tới Khách hàng.

340932348 1562097167614661 2056617799538735113 n
CBNV Chi nhánh Quảng Nam.

Nhận thấy loa phát thanh tại các địa phương luôn phát vào khung giờ “vàng” mỗi ngày, Ban Giám đốc đã gợi ý các đơn vị thử phối hợp phát thanh trên loa đài tại thành phố, tận dụng những mối liên hệ với địa phương để nhanh chóng thiết lập phương án trình Ban Giám đốc xem xét và thông qua để thực hiện phát thanh trên loa mỗi ngày.

Chị Trần Thị Minh Trâm – Trưởng VPGD Tam Kỳ, Chi nhánh Quảng Nam cho biết vào khung giờ vàng – khi loa phường đang phát thông tin về các gói cước, thông tin về FPT Telecom cũng là lúc Salesman “đổ bộ” thị trường. Trong lúc gặp Khách hàng, đội ngũ Kinh doanh sẽ chia sẻ ngay với Khách hàng: “Cô, chú nghe thấy chưa, bên thành phố đang nói về Công ty con đó, cô chú yên tâm”.

loa phuong la gi loi ich va han che cua loa phuong la gi 474947
Loa phường (Ảnh minh họa).

Đặc biệt, nhiều Kỹ thuật viên của Chi nhánh đi triển khai cho Khách hàng cũng nhận được các ý kiến phản hồi: “Nghe tin trên loa về FPT Telecom thấy tin tưởng nên đăng ký ngay”.

Nhờ cách làm độc đáo này, số PTTB tại VPGD Tam Kỳ đã tăng mạnh vào tháng 3/2023 với kênh thị trường “chốt nóng” cao. Cách triển khai sáng tạo này cũng được Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đánh giá tích cực trong chuyến công tác tại Chi nhánh vào tháng 3 vừa qua.

HBNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận