Trang chủ Tin báo chí 23.000 lượt bình chọn Chung kết Tech Awards tuần đầu

23.000 lượt bình chọn Chung kết Tech Awards tuần đầu

bởi Foxnews
0 bình luận 186 lượt xem


Dù mới diễn ra một tuần, vòng Chung kết Tech Awards 2022 đã diễn ra gay cấn và thu hút sự quan tâm lớn của độc giả.

Vòng Chung kết của chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards 2022 diễn ra từ ngày 9/12 và sẽ kết thúc vào 31/12. Sau 7 ngày, đã có hơn 23.000 lượt bình chọn từ độc giả dành cho 17 hạng mục, chia thành ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng, Nền tảng – Ứng dụng.

Các hạng mục đang diễn ra sôi động, thu hút nhiều lượt vote nhất và thứ hạng trong danh sách liên tục thay đổi là Laptop xuất sắc, TV gia đình tốt nhất, Thương hiệu Tủ lạnh và Thương hiệu Máy giặt xuất sắc, Nền tảng Thương mại điện tử xuất sắc. Trong số đó, thương hiệu dẫn đầu vẫn là Asus, Samsung, LG, Lazada.

Tại vòng Chung kết, hai thương hiệu của FPT Telecom sẽ tiếp tục tranh tài  tại vòng Chung kết Tech Awards ở các hạng mục Nền tảng giải trí Việt xuất sắc và Nền tảng smarthome Việt xuất sắc. Trong đó, 40% tổng điểm chung cuộc sẽ phụ thuộc vào đánh giá của độc giả, 60% điểm còn lại sẽ được chấm bởi Ban giám khảo là các chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Ngoài việc chọn sản phẩm, thương hiệu tốt nhất, độc giả cần sắp xếp thứ hạng cho các sản phẩm, thương hiệu còn lại trong mỗi hạng mục. 

pot to 1200

Đặc biệt, tham gia bình chọn tại vòng Chung Kết, các thành viên nhà Cáo sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Truy cập fanpage Foxnews.fpt.vn để tham gia ngay nhé. 

Người nhà Cáo có thể tham gia bình chọn tại đây:

FPT Play: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2022/binh-chon/nen-tang-giai-tri-viet-xuat-sac-140 

FPT Smart Home: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2022/binh-chon/nen-tang-smarthome-viet-xuat-sac-139

Điểm chung cuộc cho từng sản phẩm và thương hiệu trong vòng Chung kết sẽ dựa trên 40% đánh giá từ độc giả và 60% điểm từ Ban giám khảo. Không chỉ chọn sản phẩm, thương hiệu tốt nhất, độc giả cần sắp xếp thứ hạng trong từng hạng mục. Trong khi đó, ban giám khảo chấm điểm chi tiết dựa trên bộ tiêu chí riêng.

Thời gian bình chọn cho vòng Chung kết sẽ kết thúc vào 31/12. Độc giả chọn chính xác kết quả chung cuộc của một trong 17 hạng mục và dự đoán gần đúng nhất số người cùng đáp án sẽ có cơ hội nhận giải thưởng, cao nhất là điện thoại iPhone 14 Plus.

Tech Awards – chương trình Bình chọn Sản phẩm công nghệ xuất sắc – được VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ 2012. Lễ trao giải Tech Awards 2022 dự kiến diễn ra ngày 6/1/2023 tại TP HCM.

Song song với lễ trao giải là hội thảo Tech Summit 2023 với hai phiên diễn đàn Thành phố thông minh và Xu hướng công nghệ 2023. Trong đó, diễn đàn Thành phố thông minh là nơi các nhà lãnh đạo và chuyên gia công nghệ bàn về việc thúc đẩy thành phố thông minh tại Việt Nam, với các vấn đề liên quan đến chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, công dân số và các xu hướng, công nghệ kết nối.Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận