Trang chủ Tin giải tríTuần này xem gì? Loạt phim The Good Place (Chốn Tốt Đẹp) và những bài học lớn trong đời

Loạt phim The Good Place (Chốn Tốt Đẹp) và những bài học lớn trong đời

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 339 lượt xem

The Good Place là series thể loại giả tưởng kiêm hài kịch dài 4 phần của đài NBC, được sáng tạo bởi Michael Schur – nhà làm phim đứng sau nhiều series ấn tượng khác như The Office, Parks and Recreation…


⚡ Nội dung phim xoay quanh Eleanor Shellstrop (Kristen Bell), một cô gái đến từ Arizona, được chấp nhận vào Chốn Tốt Đẹp bởi vì cô đã giúp đỡ nhiều người lúc còn sống. Eleanor được Michael (Ted Danson), người quản lý – kiến trúc sư của Chốn Tốt Đẹp và Janet (D’Arcy Carden), một robot với hiểu biết tường tận về vũ trụ, giới thiệu với thế giới này, nơi mà mọi mong muốn của cô đều sẽ được đáp ứng.


Sau khi được tham quan ngôi nhà mà cô sẽ ở, Eleanor gặp gỡ Chidi Anagonye (William Jackson Harper), một giáo sư dạy đạo đức và triết học và là người bạn “tri kỷ” của cô tại Chốn Tốt Đẹp. Tuy nhiên, Eleanor lại tiết lộ với Chidi rằng cô không thuộc về nơi đây và từ đó, Chidi buộc phải giúp đỡ Eleanor giữ kín bí mật cũng như giúp cô trở thành một người tốt hơn để có thể ở lại Chốn Tốt Đẹp.


? Những vấn đề đầy trừu tượng và khó hiểu như triết lý và đạo đức sẽ được khám phá theo một cách không tưởng và đầy hài hước. Trọn bộ 4 phần The Good Place (tựa Việt: Chốn Tốt Đẹp) hiện đang có mặt trên hệ thống FPT Play.

Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT Play. Thông tin liên hệ:

Gọi ngay: 0363-055-088 hoặc 0898-088-050
Truy cập fanpage: facebook.com/fptviet xem ngay những nội dung miễn phí hấp dẫn.

Xem thêm:

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận