Trang chủ Tin giải tríTuần này xem gì? “Nhà không bán” phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play

“Nhà không bán” phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 1k lượt xem

Nhà không bán” là bộ phim Việt Nam do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn, hiện đã có mặt trong mục phim truyện trên FPT Play.

Nội dung phim “Nhà Không Bán”

Phim Nhà Không Bán
"Nhà không bán" phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play 13

Phim “nhà không bán” với yếu tố kinh dị, lấy bối cảnh Việt Nam vào những năm 90, kể câu chuyện về bà Ngọc (NSND Kim Xuân thủ vai), là một Việt kiều Mỹ, nay trở về và dẫn theo cháu ngoại Betty (Na Tây). Bà Ngọc gặp lại em trai của mình là ông Ngà (Minh Hoàng), người đi buôn ở các vùng lân cận nhưng khi lớn tuổi thì sống bằng nghề làm nhang tại nhà để dễ chăm sóc người vợ hay đau yếu tên Hạnh (NSƯT Hạnh Thuý).

phim nha khong ban
"Nhà không bán" phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play 14

Bà Ngọc và ông Ngà cùng nhau bàn bạc về việc tìm cách bán lại ngôi nhà cổ mà bố mẹ họ xây dựng từ thời Pháp thuộc, hiện là nơi ở của vợ chồng ông Ngà, để có tiền ổn định cuộc sống riêng. Tuy nhiên sau khi chuện bán nhà được thảo luận, trong ngôi nhà cổ bỗng nhiên xảy ra nhiều tình huống kỳ lạ, ma quái, vậy nên bà Ngọc, ông Ngà, Betty, cùng bà chị lỡ thì Thuý Liễu (Việt Hương) và người giúp việc hàng ngày cho vợ chồng ông Ngà là Thạch Dên (Hữu Tín) cố gắng tìm hiểu bí ẩn khiến ý định bán nhà không thể thực hiện được.

nha khong ban banner 2
"Nhà không bán" phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play 15
nha khong ban banner 3
"Nhà không bán" phim kinh dị Việt Nam có mặt trên FPT Play 16

Cùng xem trailer phim “nhà không bán” tại đây nhé.

Xem thêm:

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận